Làm mới hit "Là 1 Thằng Con Trai", Jack chiếm lĩnh Top 10 Trending YouTube

HHT - Mới đây, Jack đã xuất hiện trong đại tiệc âm nhạc "Sóng", nam ca sĩ mang đến bản phối mới cho ca khúc "Là 1 Thằng Con Trai" và nhanh chóng đạt nhiều thành tích mới.

Tham gia biểu diễn trong chương trình đại nhạc hội Sóng, Jack gây bất ngờ khi mang cả xe phân khối lớn lên sân khấu trình diễn. Đồng thời, nam ca sĩ còn quyết định khoác “áo mới” cho bản hit Là 1 Thằng Con Trai bằng đoạn intro bùng nổ, mạnh mẽ. Đây cũng là sân khấu chính thức đầu tiên của Jack kể từ khi ca khúc này được phát hành. 

Làm mới hit "Là 1 Thằng Con Trai", Jack chiếm lĩnh Top 10 Trending YouTube ảnh 1 Jack xuất hiện với bộ vest đen, mang hẳn một chiếc mô tô phân khối lớn lên sân khấu

Với phiên bản mới của Là 1 Thằng Con Trai, Jack  sử dụng bản phối với phong cách Funky kết hợp đoạn rap mở đầu. Phiên bản mới của ca khúc cũng giúp Jack xuất hiện trên Top 10 Trending YouTube Việt Nam. Các video gắn với tiết mục trình diễn của Jack đang ở vị trí No.4 và No.6 trên bảng BXH Trending của YouTube Việt Nam.

Làm mới hit "Là 1 Thằng Con Trai", Jack chiếm lĩnh Top 10 Trending YouTube ảnh 2 Nam ca sĩ Jack
 
Phiên bản mới của bản hit "Là 1 Thằng Con Trai" do Jack thể hiện
Trong khi đó, mini-drama Không Thể Rời Mắt với sự kết hợp của Jack và Thuý Ngân được giới thiệu trong chương trình Sóng cũng trụ ở vị trí thứ 8 của Top Trending YouTube. Được biết, sản phẩm hợp tác cùng Thuý Ngân là món quà mà Jack muốn gửi tặng cho fandom Đom Đóm cũng như khán giả.

Là 1 Thằng Con Trai là ca khúc đánh dấu màn tái xuất của Jack trên đường đua V-Pop. Ngay khi ra mắt, bản nhạc đã lập tức làm mưa làm gió trên các BXH, cán mốc 100 triệu lượt xem YouTube trong 53 ngày, dẫn đầu Trending YouTube trong 13 ngày liên tục.

Làm mới hit "Là 1 Thằng Con Trai", Jack chiếm lĩnh Top 10 Trending YouTube ảnh 3 Jack tiếp tục lập loạt thành tích trên YouTube khi làm mới "Là 1 Thằng Con Trai"
Làm mới hit "Là 1 Thằng Con Trai", Jack chiếm lĩnh Top 10 Trending YouTube ảnh 4

Hiện Jack vẫn đang chăm chỉ làm việc với ê-kíp để có thể sớm ngày ra mắt sản phẩm mới gửi tới người hâm mộ

Làm mới hit "Là 1 Thằng Con Trai", Jack chiếm lĩnh Top 10 Trending YouTube ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm