Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hàng hiệu

HHT - Phim "Start Up" của Suzy vừa mới lên sóng, khán giả đã phát hiện có điều gì đó sai sai trong tạo hình nhân vật nữ chính. Tất cả cũng chỉ vì Suzy là gương mặt đại diện cho Dior thôi mà!
Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hàng hiệu ảnh 1

Trong phim Start Up, Suzy vào vai một cô gái lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nhưng lại giàu nhiệt huyết, ôm giấc mơ khởi nghiệp thành công. Cũng bởi thế mà nhân vật của Suzy có tạo hình khá đơn giản, lịch sự với áo vest là chủ yếu.

Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hàng hiệu ảnh 2

Tuy nhiên, netizen đã phát hiện một chi tiết không hợp lý về nhân vật Seo Dal Mi này. Trong một phân cảnh, Seo Dal Mi phải dùng bút màu tô lên vết xước trên mũi giày để không ai chú ý thấy đôi giày đã cũ mòn. Rõ ràng đây là chi tiết nhấn mạnh vào hoàn cảnh khó khăn của Dal Mi. Nhưng lúc khác, Dal Mi lại cầm trên tay chiếc túi Dior giá 5,5 triệu won (khoảng 110 triệu đồng) đầy sang chảnh.

Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hàng hiệu ảnh 3

Fan của Suzy thì bênh vực rằng không có chi tiết nào khẳng định nhân vật Dal Mi bỏ tiền mua túi hiệu, nhỡ cô ấy đi mượn ai đó hoặc được tặng thì sao? Dẫu biết rằng Suzy là gương mặt đại diện cho Dior nên cần nhiệt tình lăng xê các sản phẩm của nhãn hàng thì netizen vẫn thấy chi tiết này kém hợp lý.

Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hàng hiệu ảnh 4

Suzy cũng không phải diễn viên Hàn đầu tiên rơi vào cảnh đóng vai nhà nghèo mà diện toàn hàng hiệu. Park Shin Hye trong phim The Heirs (Những người thừa kế) từng bị chê cười khá nhiều vì mặc toàn trang phục đắt đỏ dù luôn miệng nói gia đình khó khăn. Chẳng hạn như chiếc áo sơ-mi này có giá tới 6,5 triệu đồng, chưa kể ba-lô hay đồng hồ kèm theo cũng không rẻ.

Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hàng hiệu ảnh 5

Khi đi học, nhân vật của Park Shin Hye mặc chiếc áo len màu xám tro nhìn thì đơn giản, nhưng thuộc bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Zadig & Voltaire đến từ Pháp và có giá gần 9 triệu đồng.

Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hàng hiệu ảnh 6

Hoặc như Park Min Young đóng vai một cô thư ký có gia cảnh bình thường trong phim Thư ký Kim sao thế?, tuy đi tàu điện ngầm hay xe buýt đi làm vì chẳng có tiền mua xe riêng nhưng bộ sưu tập túi hiệu thì rất đáng nể. Park Min Young diện khá nhiều mẫu túi của thương hiệu Salvatore Ferragamo và ai cũng biết nó khá đắt so với mức lương của một thư ký.

Làm “nàng thơ Dior” như Suzy cũng khổ: Đóng vai nhà nghèo rớt vẫn phải xài túi hàng hiệu ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm