Qua bê bối của Irene, netizen mới hiểu vì sao Red Velvet dính lời nguyền “mặc xấu mãi mãi”

HHT - Lâu nay, netizen thường nói đùa rằng không biết Red Velvet gây thù chuốc oán gì với stylist mà thường xuyên bị dìm hàng bằng những trang phục vừa lỗi mốt vừa phô hết nhược điểm cơ thể.

Các stylist công ty SM Ent vốn nổi tiếng là có tài phù phép, biến những cô cậu thực tập sinh với ngoại hình bình thường thành các idol diện mạo lung linh và ngày càng đẹp hơn theo thời gian. Ấy thế mà điều này lại không xảy ra với Red Velvet khi nhóm rõ ràng xinh đẹp, có sắc vóc nhưng thường xuyên bị dìm hàng bằng những set đồ xấu đến mức khó hiểu.

Qua bê bối của Irene, netizen mới hiểu vì sao Red Velvet dính lời nguyền “mặc xấu mãi mãi” ảnh 1

Ngay từ khi mới debut, các cô gái đã phải diện trang phục vải bóng với kiểu dáng rộng rãi, không giúp tôn dáng một chút nào. Thậm chí có cư dân mạng còn bảo rằng nhìn mà liên tưởng đến đồ ngủ.

Qua bê bối của Irene, netizen mới hiểu vì sao Red Velvet dính lời nguyền “mặc xấu mãi mãi” ảnh 2

Mỗi khi xuất hiện, Red Velvet đều khiến dân tình hoang mang vì mỗi người một phong cách chẳng hề liên quan đến nhau, chỉ mang lại cảm giác rối mắt mà thôi.

Qua bê bối của Irene, netizen mới hiểu vì sao Red Velvet dính lời nguyền “mặc xấu mãi mãi” ảnh 3
Ngay cả khi được phối đồ có liên quan đến nhau với hai màu xanh - vàng thì loạt trang phục này của các cô gái vẫn không được netizen khen ngợi vì trông không khác may từ khăn trải bàn ăn.
Qua bê bối của Irene, netizen mới hiểu vì sao Red Velvet dính lời nguyền “mặc xấu mãi mãi” ảnh 4

Không ít lần Red Velvet bị xem là nhóm nhạc mặc kém nổi nhất trên thảm đỏ với những set đồ vừa lỗi mốt, vừa rườm rà và không hề tôn dáng các thành viên. Chẳng hạn như Irene không có lợi thế chiều cao lại thường phải mặc quần ống loe càng khiến chân nhìn ngắn hơn.

Qua bê bối của Irene, netizen mới hiểu vì sao Red Velvet dính lời nguyền “mặc xấu mãi mãi” ảnh 5

Hoặc Yeri vốn có vòng eo lớn lại có nhiều trang phục hở eo, khiến netizen lại càng chú ý đến nhược điểm của cô hơn.

Qua bê bối của Irene, netizen mới hiểu vì sao Red Velvet dính lời nguyền “mặc xấu mãi mãi” ảnh 6

Thêm một màn xuất hiện của Red Velvet khiến netizen băn khoăn về việc tại sao các nhóm nhạc nhà SM Ent đều mặc ổn, chỉ trừ Red Velvet?

Qua bê bối của Irene, netizen mới hiểu vì sao Red Velvet dính lời nguyền “mặc xấu mãi mãi” ảnh 7

Trong concert Redmare, Red Velvet từng khiến dân tình giật mình với những bộ váy bồng bềnh sặc sỡ và siêu ngắn như váy trẻ em mẫu giáo, hoàn toàn không hợp với hình ảnh của nhóm.

Qua bê bối của Irene, netizen mới hiểu vì sao Red Velvet dính lời nguyền “mặc xấu mãi mãi” ảnh 8

Hoặc trong đợt quảng bá ca khúc Zimzalabim, lần nào Red Velvet trình diễn trên các chương trình âm nhạc cũng khiến netizen hoang mang vì trang phục khó hiểu và quan trọng nhất là không hề đẹp.

Qua bê bối của Irene, netizen mới hiểu vì sao Red Velvet dính lời nguyền “mặc xấu mãi mãi” ảnh 9

Ngay cả lần xuất hiện mới nhất, Red Velvet cũng bị trừ điểm vì các set đồ tuy có tông màu tím đúng mốt nhưng kiểu dáng lại lỗi thời đến khó hiểu.

Qua bê bối của Irene, netizen mới hiểu vì sao Red Velvet dính lời nguyền “mặc xấu mãi mãi” ảnh 10
Loạt trang phục này không chỉ bị khán giả xem là dìm dáng các thành viên mà còn không đủ lịch sự sang trọng để tham dự lễ trao giải do Chính phủ Hàn Quốc trao tặng. Các nghệ sĩ Hàn thường ăn mặc kín đáo, trang nhã trong các sự kiện tương tự.
Qua bê bối của Irene, netizen mới hiểu vì sao Red Velvet dính lời nguyền “mặc xấu mãi mãi” ảnh 11

Thỉnh thoảng lắm thì Red Velvet cũng có những trang phục nhìn ưng mắt như khi quảng bá ca khúc Peek A Boo với những set đồ không cần lòe loẹt rườm rà nhưng vẫn thời trang và tôn dáng.

Qua bê bối của Irene, netizen mới hiểu vì sao Red Velvet dính lời nguyền “mặc xấu mãi mãi” ảnh 15
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm