Lâm Ngạn Tuấn bị người hâm mộ quay lưng, "đại hội bóc phốt" thu hút hàng triệu lượt theo dõi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lâm Ngạn Tuấn (NINE PERCENT) bất ngờ bị blogger và người hâm mộ thi nhau "bóc phốt" thái độ và đời tư phức tạp khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng. 

Vào ngày 4/9, một blogger nổi tiếng Trung Quốc đã đăng tải một số hình ảnh của Lâm Ngạn Tuấn - thành viên nhóm nhạc NINE PERCENT đang hẹn hò. Việc này đã khiến cộng đồng fan của nam thần tượng bày tỏ sự thất vọng và phẫn nộ vì đã bỏ tiền đầu tư cho nam ca sĩ trong thời gian qua.

Lâm Ngạn Tuấn bị người hâm mộ quay lưng, "đại hội bóc phốt" thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 1

Lâm Ngạn Tuấn, thành viên nhóm nhạc NINE PERCENT.

Cũng trong đêm, Lâm Ngạn Tuấn tiếp tục bị cộng đồng fan lâu năm mở livestream, lên tiếng về những góc khuất của nam ca sĩ trong thời gian hoạt động cùng nhóm NINE PERCENT. Theo đó, Lâm Ngạn Tuấn ngoài đời không có hình tượng thư sinh, lịch thiệp như công ty xây dựng. Anh chàng thường xuyên cờ bạc, hút thuốc, ăn chơi xa xỉ...

Buổi livestream thu hút đến hơn 53 triệu lượt theo dõi cùng loạt hình ảnh chụp Lâm Ngạn Tuấn đánh bài với bạn bè được đăng tải, nhằm tăng thêm tính xác thực cho những điều đã được phơi bày.

Lâm Ngạn Tuấn bị người hâm mộ quay lưng, "đại hội bóc phốt" thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 2

Hình ảnh của Lâm Ngạn Tuấn hẹn hò cùng với một nữ TikToker.

Lâm Ngạn Tuấn bị người hâm mộ quay lưng, "đại hội bóc phốt" thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 3

Thời gian Lâm Ngạn Tuấn tham gia chương trình Idol Producer, người hâm mộ đã chi rất nhiều tiền để giúp nam ca sĩ được thăng hạng, ra mắt với nhóm NINE PERCENT. Nhưng sau khi hoạt động, Lâm Ngạn Tuấn lấy lý do sức khỏe không tốt, cần thời gian tịnh dưỡng và người hâm mộ lại tiếp tục gửi tiền cho công ty. Nhưng sau đó, nam ca sĩ lại dùng tiền tiêu xài không đúng mục đích.

Lâm Ngạn Tuấn bị người hâm mộ quay lưng, "đại hội bóc phốt" thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 4

Có thể nói, người hâm mộ càng "đào" sâu, càng ra nhiều thông tin bất lợi cho Lâm Ngạn Tuấn. Nhiều người không khỏi thất vọng trước hình tượng yêu văn thơ, thích đọc sách, sống triết lý mà nam ca sĩ xây dựng. Tuy nhiên, đến khuya ngày 6/9, Lâm Ngạn Tuấn và công ty cũng đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến mình.

Lâm Ngạn Tuấn bị người hâm mộ quay lưng, "đại hội bóc phốt" thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 5

Lâm Ngạn Tuấn thời điểm tham gia Idol Producer.

Qua đó, Lâm Ngạn Tuấn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, đồng thời cũng cho biết anh không hẹn hò. Phía công ty của nam ca sĩ cũng thừa nhận những buổi tiệc tùng, cờ bạc là do nhân viên công ty tổ chức, không liên quan đến nam ca sĩ. Đồng thời công ty cũng sẽ truy cứu trách nhiệm những ai đã tung tin đồn về Lâm Ngạn Tuấn.

Lâm Ngạn Tuấn bị người hâm mộ quay lưng, "đại hội bóc phốt" thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 6

Người hâm mộ không khỏi thất vọng trước những sự thật khác xa với hình tượng mà Lâm Ngạn Tuấn xây dựng.

Mặc dù đã giải thích, nhưng lời xin lỗi của Lâm Ngạn Tuấn lẫn lời giải thích của công ty vẫn không có tác dụng. Nhiều người hâm mộ nhất định quay lưng, yêu cầu nam ca sĩ rút khỏi giới giải trí sau hàng loạt lùm xùm về đời tư bị phơi bày.

Lâm Ngạn Tuấn bị người hâm mộ quay lưng, "đại hội bóc phốt" thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 7

Hiện Lâm Ngạn Tuấn và công ty quản lý chưa đưa thêm bất cứ thông tin nào. Được biết trước khi dính phải scandal, sự nghiệp của Lâm Ngạn Tuấn đang trên đà phát triển. Ngoài ca hát, anh còn tham gia vào một số bộ phim và nhận được nhiều sự yêu thích, ủng hộ của khán giả như Nhất Kiến Khuynh Tâm, Hóa Ra Anh Rất Yêu Em,...

Lâm Ngạn Tuấn bị người hâm mộ quay lưng, "đại hội bóc phốt" thu hút hàng triệu lượt theo dõi ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm