Làm sao có thể không cảm động trước lời hứa này của các chàng trai 2PM

Làm sao có thể không cảm động trước lời hứa này của các chàng trai 2PM
HHT - Hóa ra các chàng trai 2PM đã cùng ước hẹn một điều vô cùng ý nghĩa với chính nhóm cũng như các fan.

Lâu lắm rồi, nhóm 2PM chẳng có hoạt động gì chung. Đến mức có người nghĩ 2PM hẳn đã tan rã trong lặng lẽ. Nhưng với chính các thành viên 2PM, thì “tan rã” là một từ không bao giờ tồn tại.

Làm sao có thể không cảm động trước lời hứa này của các chàng trai 2PM ảnh 1

Thành viên Jun.K của 2PM vừa mới tung ra mini album solo mới mang cái tên rất ý nghĩa My 20s. Đây là mini album riêng thứ hai của Jun.K, và anh chàng hy vọng sẽ được nhiều khán giả đón nhận. “Em muốn tạo ra thứ âm nhạc khiến mọi người ngồi xuống lắng nghe, và ngẫm nghĩ từng lời ca chứ không phải nghe trong vội vã”.

Làm sao có thể không cảm động trước lời hứa này của các chàng trai 2PM ảnh 2

Sắp tới đây, Jun.K cũng sẽ nhập ngũ. Và anh chàng đã tiết lộ rằng “Tất cả thành viên của 2PM đã có một lời hứa. Khi nào toàn bộ các thành viên trong nhóm đều xuất ngũ, chúng em sẽ tổ chức một concert chung của nhóm, và sẽ vẫn giữ cho 2PM hoạt động”.

Làm sao có thể không cảm động trước lời hứa này của các chàng trai 2PM ảnh 3

Hiện giờ, hợp đồng giữa các chàng trai với công ty JYP sắp hết hạn, vẫn chưa ai đưa ra quyết định chính thức xem ra đi hay ở lại. Nhưng cả nhóm đã thống nhất với nhau rằng ngay cả khi chỉ còn một vài người tái ký hợp đồng với JYP, thì người ở lại sẽ vẫn cố gắng duy trì cái tên 2PM.

Làm sao có thể không cảm động trước lời hứa này của các chàng trai 2PM ảnh 4

Và theo như kế hoạch của các chàng trai, thì phải đến năm 2020 khán giả mới gặp lại 2PM đầy đủ thành viên, khi cả nhóm đều đã xuất ngũ.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm