Làm thành viên nổi nhất nhóm, hóa ra không vui như mọi người vẫn tưởng

Làm thành viên nổi nhất nhóm, hóa ra không vui như mọi người vẫn tưởng
HHT - Nghệ sĩ nào chẳng thích được nổi tiếng, nhưng nếu là nhân vật được chú ý nhất trong một nhóm nhạc thì mọi chuyện sẽ phức tạp hơn nhiều.

Trong một nhóm nhạc, luôn có một vài người nổi trội hơn, có nhiều fan hơn, có nhiều hoạt động hơn những người còn lại. Với nhóm Momoland, JooE chính là nhân vật trung tâm ấy.

Làm thành viên nổi nhất nhóm, hóa ra không vui như mọi người vẫn tưởng ảnh 1

JooE không phải là thành viên xinh đẹp hay tài năng nhất, nếu không muốn nói cô đã từng gây chú ý vì quá kém sắc. Nhưng sự lạc quan, dễ thương và chân thật của JooE đã giúp cô nàng được khán giả yêu mến. Từ đó mà các lời mời quay quảng cáo, tham gia chương trình giải trí cứ đổ về JooE và khiến cô nàng trở thành người bận rộn nhất Momoland.

Làm thành viên nổi nhất nhóm, hóa ra không vui như mọi người vẫn tưởng ảnh 2

Những tưởng JooE sẽ vui mừng khi mình nổi tiếng và cũng giúp cho Momoland lên đời theo, hóa ra cô lại thấy lo lắng nhiều hơn. Trong tập mới nhất của show thực tế Momoland's Saipan Land, JooE đã bật khóc khi nhắc đến chuyện mình có nhiều hoạt động riêng hơn các thành viên khác. JooE thổ lộ “Mình sợ rằng sẽ bị mọi người trong nhóm xa lánh. Nhưng thật mừng vì các bạn đã không có gì thay đổi”.

Làm thành viên nổi nhất nhóm, hóa ra không vui như mọi người vẫn tưởng ảnh 3

JooE cũng kể thêm rằng một hôm, sau khi hoàn thành một loạt hoạt động, JooE mệt nhoài đi về ký túc xá và gặp Nancy. Nancy đã ôm JooE thật chặt để động viên chia sẻ khiến JooE vô cùng cảm động. Nghe vậy, Nancy bật mí “Mình biết chị ấy đang gặp nhiều khó khăn. Và mình rất buồn khi chị ấy không tâm sự với mọi người”.

Có thể thấy nỗi lo của JooE cũng chính là nỗi lo của nhiều thành viên trụ cột khác. Trong khi JooE may mắn được các cô gái trong nhóm thông cảm, chia sẻ thì với một vài nhóm khác, nhân vật nổi bật nhất không tránh khỏi việc bị xa lánh, ghen tị và vì thế, mâu thuẫn nội bộ bắt đầu xảy ra.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.