Lam Trường - Lý Hải thân thiết hơn chục năm nhưng lần đầu cùng hát nhạc phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lúc "Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh" vẫn đang chinh phục khán giả ngoài phòng vé, Lý Hải và Lam Trường tiếp tục tung ra là MV song ca nhạc phim khiến fan thêm phần háo hức. 

Cả Lý Hải và Đan Trường đều là những giọng ca gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả 8x và 9x. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên cả hai kết hợp trong một sản phẩm. Do đó, màn "song kiếm hợp bích" lần này thu hút sự quan tâm của không ít khán giả.

Bạn Ơi vốn là một ca khúc chứa đựng nhiều cảm xúc, được viết riêng cho bộ phim để truyền đạt ý nghĩa tình bạn vượt khỏi lòng tham và sự ích kỷ. Lam Trường và Lý Hải đã mang đến một màn song tấu ăn ý.

Lam Trường - Lý Hải thân thiết hơn chục năm nhưng lần đầu cùng hát nhạc phim ảnh 1

Lam Trường tiết lộ: “Hôm đó Trường đang trong phòng thu âm thì bất ngờ nhận được cuộc gọi của anh Lý Hải. Trường và anh Hải thì rất thân vì có quá trình hoạt động nghệ thuật lâu năm. Nhưng hôm đó nhận cuộc gọi thì mình cũng bất ngờ vì biết anh Hải đang bận thực hiện dự án riêng.

Không ngờ anh Hải gọi để mời mình góp giọng hát nhạc phim cho Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh. Mình rất thích và trách vui anh Hải sao đợi lâu lắm rồi giờ mới gọi. Lúc này, anh Hải mới nói là với ca khúc này anh nghĩ ngay đến Trường nên mới mời mình tham gia cùng đoàn phim”.

Lam Trường - Lý Hải thân thiết hơn chục năm nhưng lần đầu cùng hát nhạc phim ảnh 2

MV còn cho thấy hành trình tình bạn của nhóm nhân vật chính gồm Phương (Quốc Cường), Phát (Huy Khánh), Khanh (Trung Dũng), An (Thanh Thức), Toàn (Kim Hải) và Lộc (Huỳnh Thi). Họ từng có khoảng thời gian lớn lên cạnh nhau với nghề làm chiếu truyền thống, có nhiều kỷ niệm vui buồn và cả những lúc vào sinh ra tử. Rồi khi số tiền 136,8 tỷ xuất hiện, cả nhóm dường như quên mất tình bạn và có những hành động trái với luân thường đạo lý.

Lam Trường - Lý Hải thân thiết hơn chục năm nhưng lần đầu cùng hát nhạc phim ảnh 3

Lam Trường chia sẻ kỉ niệm: “Có những năm Trường học tận hai trường khác nhau nên mình có rất nhiều bạn bè và kỷ niệm rất đẹp. Khi nghe "Bạn Ơi" thì Trường nhớ tới một người bạn ở sát vách nhà và học chung từ thời Mẫu Giáo. Tụi mình từng đi chơi đủ trò đều có nhau. Cho đến một ngày bỗng nhiên bạn biến mất. Trường hỏi thăm rất nhiều thì mới biết bạn đi định cư nước ngoài. Mãi sau này tụi mình mới gặp lại nhau”.

Lam Trường còn tiết lộ mình từng có một nhóm bạn thân chơi chung suốt từ năm lớp 9 đến nay. Trong một lần cả hội tụ tập bên Mỹ thì có cùng nhau đi mua một tấm vé số có giải độc đắc lên đến 100 tỷ USD. Mọi người cùng ký tên sau tấm vé và hứa hẹn sẽ chia đều nếu may mắn trúng giải. Suốt đêm hôm ấy, không ai ngủ được và đều nghĩ xem mình sẽ làm gì với số tiền khổng lồ trên. Đáng tiếc là cuối cùng thì tờ vé số của họ lại không trúng giải.

Lam Trường - Lý Hải thân thiết hơn chục năm nhưng lần đầu cùng hát nhạc phim ảnh 4
Lam Trường - Lý Hải thân thiết hơn chục năm nhưng lần đầu cùng hát nhạc phim ảnh 5

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh đánh dấu lần đầu tiên sau nhiều năm Lam Trường quay trở lại hát nhạc phim điện ảnh. Nam ca sĩ vừa thực hiện xong dự án Lam Trường Acoustic gồm 5 ca khúc được phối lại do anh thực hiện tại châu Âu và Lam Trường 9PM Live mùa ba.

Lam Trường - Lý Hải thân thiết hơn chục năm nhưng lần đầu cùng hát nhạc phim ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm