Lận đận đường trang phục như Hoa hậu Thùy Tiên: Áo rách lúc nào cũng không biết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ những sự cố trang phục của Thùy Tiên thì kể mãi không hết, khi mới nhất nàng hậu còn bị rách áo mà không hề hay biết, vẫn vô tư khoe trước ống kính.
Lận đận đường trang phục như Hoa hậu Thùy Tiên: Áo rách lúc nào cũng không biết ảnh 1

Thùy Tiên là nàng hậu rất chăm chỉ ghi hình đăng trên các nền tảng, cũng chẳng ngại bắt trend. Mới đây, cô cùng S.T Sơn Thạch nhún nhảy theo một ca khúc để đăng TikTok và chẳng ngờ đã bị lộ phần áo rách khá lớn ở cánh tay trái.

Lận đận đường trang phục như Hoa hậu Thùy Tiên: Áo rách lúc nào cũng không biết ảnh 2

Nếu Thùy Tiên không giơ tay lên để nhún nhảy thì tất nhiên khán giả sẽ không thể phát hiện vết rách này, bởi nó ở chỗ khá kín đáo. Ngay chính nàng hậu cũng không biết và cứ vô tư ghi hình, đâu có ngờ càng làm theo các động tác trong bài hát thì càng làm vết rách lộ rõ hơn.

Lận đận đường trang phục như Hoa hậu Thùy Tiên: Áo rách lúc nào cũng không biết ảnh 3

Đây là trang phục mà Thùy Tiên đã mặc đi dự sự kiện ngay trước khi ghi hình với S.T Sơn Thạch. Khi đó, chiếc áo vẫn lành lặn nên khán giả đoán rằng nàng hậu đã sơ suất vướng tay áo vào chỗ nào sắc nhọn gây ra vết rách mà không biết.

Lận đận đường trang phục như Hoa hậu Thùy Tiên: Áo rách lúc nào cũng không biết ảnh 4
Lận đận đường trang phục như Hoa hậu Thùy Tiên: Áo rách lúc nào cũng không biết ảnh 5

Sự cố này khiến cho danh sách những lần trục trặc trang phục của Thùy Tiên lại dài thêm ra. Trước đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 từng gặp chuyện hài hước khi cô mặc ngược chiếc áo khoác lông trong một show thời trang. Thay vì quay mặt có lông ra ngoài thì Thùy Tiên lại lộn lớp lót ra, nhưng rất may mà điều này không ảnh hưởng nhiều đến tổng thể bộ trang phục.

Lận đận đường trang phục như Hoa hậu Thùy Tiên: Áo rách lúc nào cũng không biết ảnh 6

Dù đã có kinh nghiệm với những bộ váy áo có thiết kế phức tạp cầu kỳ, Thùy Tiên vẫn không tránh khỏi việc mặc sai thiết kế. Theo mẫu thì nàng hậu sẽ phải lồng cánh tay qua phần khoét ở tay áo, nhưng Thùy Tiên lại không phát hiện ra điều này, khiến thiết kế bị kém đẹp hơn so với bản gốc.

Lận đận đường trang phục như Hoa hậu Thùy Tiên: Áo rách lúc nào cũng không biết ảnh 7

Nàng hậu cũng có lúc mặc ngược hướng bộ váy, nhưng rất may là màn nhầm lẫn này vẫn mang lại hiệu quả cao khi Thùy Tiên vẫn khoe được vóc dáng vạn người mê.

Lận đận đường trang phục như Hoa hậu Thùy Tiên: Áo rách lúc nào cũng không biết ảnh 8

Sợi dây xích vốn được vắt chéo vai để tạo điểm nhấn cho trang phục thì đến khi mặc chính thức, Thùy Tiên lại quên mất và biến thành một chiếc váy quây. Điều này khiến bộ váy có phần nhàm chán nhưng bù lại, thần thái của nàng hậu vẫn cực nổi bật.

Lận đận đường trang phục như Hoa hậu Thùy Tiên: Áo rách lúc nào cũng không biết ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm