Lận đận từ “2 giờ sáng”, Erik cuối cùng cũng có một buổi sáng bình yên cùng Ý Linh

Lận đận từ “2 giờ sáng”, Erik cuối cùng cũng có một buổi sáng bình yên cùng Ý Linh
HHT - Sau đêm thi chào sân đầy ấn tượng, chương trình "Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero" tiếp tục mang đến nhiều cảm xúc và diễn biến bất ngờ với tập 2 lên sóng vào tối ngày 19/10.

Ở tập này, 7 thí sinh được thưởng thức phần trình diễn của 7 ca sĩ khách mời và phải thuyết phục giọng ca phù hợp ghép đôi cùng mình. Khách mời mở màn đêm thi là Lý Thu Thảo, giọng ca bước ra từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2017 với ca khúc Khuya nay anh đi rồi. Cuối cùng, cô đã chọn kết hợp cùng “soái ca” Mai Tiến Dũng

Lận đận từ “2 giờ sáng”, Erik cuối cùng cũng có một buổi sáng bình yên cùng Ý Linh ảnh 1

Giọng ca Hoàng Ngọc Sơn thể hiện ca khúc nổi tiếng Những lời này cho em. Trước giọng hát truyền cảm của Á quân Thần tượng Bolero 2017, Hòa Minzy liền phấn khích đứng dậy thu hút sự chú ý của “soái ca”. Cả Đào Bá Lộc, Đức Phúc lẫn Giang Hồng Ngọc đều chúc mừng cô nàng vì đã tìm được “bạn đường” quá xứng đôi. 

Lận đận từ “2 giờ sáng”, Erik cuối cùng cũng có một buổi sáng bình yên cùng Ý Linh ảnh 2

Á quân Thần tượng Bolero 2017 - Hồ Phương Liên mang đến ca khúc Hoa tím người xưa. Dù tiết lộ rất thích “anh chàng gọi cho người yêu lúc 2 giờ sáng” khiến Erik phấn khởi nhưng cuối cùng Phương Liên vẫn chọn kết hợp cùng giọng ca máu lửa Giang Hồng Ngọc.

Lận đận từ “2 giờ sáng”, Erik cuối cùng cũng có một buổi sáng bình yên cùng Ý Linh ảnh 3

Đào Bá Lộc lại dành sự chú ý cho Bằng Chương - một học trò ưu tú khác của cố vấn Ngọc Sơn. Với ca khúc Tình đời, Bằng Chương chinh phục người nghe bằng giọng hát trau chuốt vô cùng da diết. Cái bắt tay kết hợp giữa anh và Đào Bá Lộc khiến Hòa Minzy vô cùng tiếc nuối.

Lận đận từ “2 giờ sáng”, Erik cuối cùng cũng có một buổi sáng bình yên cùng Ý Linh ảnh 4

Giải vàng Thần tượng Bolero 2016 - Cao Công Nghĩa thể hiện sự đầu tư chỉn chu cho ca khúc Sang sông. Giọng hát ngọt ngào của Cao Công Nghĩa nhanh chóng khiến Đức Phúc, ErikTiêu Châu Như Quỳnh vô cùng ngưỡng mộ. Và Đức Phúc trở thành thí sinh may mắn nhất khi chỉ chọn một lần đã giành được khách mời sáng giá.

Lận đận từ “2 giờ sáng”, Erik cuối cùng cũng có một buổi sáng bình yên cùng Ý Linh ảnh 5

Tiêu Châu Như Quỳnh Erik tiếp tục “đối đầu” khi tranh giành giọng ca Huế Ý Linh. Thể hiện ca khúc Nhật ký hai đứa mình, cô mang đến không gian âm nhạc mênh mang buồn và đậm chất Huế. Cuối cùng, vì ấn tượng với ca khúc Ghen, Ý Linh chọn ghép đôi cùng Erik.  

Lận đận từ “2 giờ sáng”, Erik cuối cùng cũng có một buổi sáng bình yên cùng Ý Linh ảnh 6

Ẩn số thú vị chờ đợi Tiêu Châu Như Quỳnh chính là Triều Quân – Á quân Thần tượng Bolero 2017. Thể hiện ca khúc Mật đắng tình yêu với giọng hát bay bổng, giàu cảm xúc, học trò Lệ Quyên khiến cả Hòa Miny lẫn Đào Bá Lộc tiếc nuối vì đã hết quyền lựa chọn. Đến giữa bài hát, dàn thí sinh bất ngờ kéo lên sân khấu cổ vũ cho Triều Quân để lại “cô dâu” Như Quỳnh bẽn lẽn mỉm cười hạnh phúc.

Lận đận từ “2 giờ sáng”, Erik cuối cùng cũng có một buổi sáng bình yên cùng Ý Linh ảnh 7

Tập 3 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 26/10 trên kênh VTV3.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm