Lần đầu "bắt tay" với nhau, Halsey nói gì khi nói về BTS?

Lần đầu "bắt tay" với nhau, Halsey nói gì khi nói về BTS?
HHT - Mới đây, nữ ca sĩ Halsey đã hào hứng thổ lộ những suy nghĩ của mình về màn hợp tác với BTS.

Vào lúc 18h ngày 12/4 (theo giờ Hàn Quốc), BTS đã chính thức trở lại với album Map of the Soul: Persona. Lần này, các anh chàng nhà Chống đạn đã hợp tác với nữ ca sĩ Halsey trong ca khúc chủ đề Boy With Luv.

Trước khi MV Boy With Luv được phát hành, Halsey đã viết trên Twitter của cô ấy rằng: "Tôi rất vui khi thấy mọi người hào hứng và nói về Boy With Luv! A.R.M.Y, cảm ơn các bạn đã cổ vũ màn hợp tác này. Hãy nhớ rằng các chàng trai yêu các bạn và luôn muốn làm cho các bạn hạnh phúc".

Lần đầu "bắt tay" với nhau, Halsey nói gì khi nói về BTS? ảnh 1
Lần đầu "bắt tay" với nhau, Halsey nói gì khi nói về BTS? ảnh 2
Không chỉ A.R.M.Y mà cả Halsey cũng rất phấn khích với cú "bắt tay" này giữa cô và BTS. Halsey đã gọi màn hợp tác này là một "cơ hội lịch sử" và "chúng ta đã tạo nên một vụ nổ".
Lần đầu "bắt tay" với nhau, Halsey nói gì khi nói về BTS? ảnh 3
Sau khi MV được thả xích, Halsey đã dành những lời khen cho Boy With Luv: "Điệp khúc thật bắt tai quá đi thôi! Nó cứ kẹt trong đầu tôi hàng tuần sau khi tôi rời trường quay!"

Halsey cũng "bật mí" rằng bài hát trong MV hơi khác so với album và nói fan hãy kiểm tra điều đó. A.R.M.Y đã nhanh chóng phát hiện ra trong bản audio, Halsey góp giọng nhiều hơn trong MV và cô còn hát tiếng Hàn nữa đấy.

Lần đầu "bắt tay" với nhau, Halsey nói gì khi nói về BTS? ảnh 4

Halsey được biết đến là một trong những nữ ca sĩ - nhạc sĩ hàng đầu ở Hoa Kỳ. Một số ca khúc hit của cô như Bad at Love, Without MeCloser - ca khúc hợp tác giữa cô với The ChainsmokersHalsey đã từng đến biểu diễn tại Hàn Quốc vào tháng 8-2018.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm