Lần đầu "bắt tay" với nhau, Halsey nói gì khi nói về BTS?

Lần đầu "bắt tay" với nhau, Halsey nói gì khi nói về BTS?
HHT - Mới đây, nữ ca sĩ Halsey đã hào hứng thổ lộ những suy nghĩ của mình về màn hợp tác với BTS.

Vào lúc 18h ngày 12/4 (theo giờ Hàn Quốc), BTS đã chính thức trở lại với album Map of the Soul: Persona. Lần này, các anh chàng nhà Chống đạn đã hợp tác với nữ ca sĩ Halsey trong ca khúc chủ đề Boy With Luv.

Trước khi MV Boy With Luv được phát hành, Halsey đã viết trên Twitter của cô ấy rằng: "Tôi rất vui khi thấy mọi người hào hứng và nói về Boy With Luv! A.R.M.Y, cảm ơn các bạn đã cổ vũ màn hợp tác này. Hãy nhớ rằng các chàng trai yêu các bạn và luôn muốn làm cho các bạn hạnh phúc".

Lần đầu "bắt tay" với nhau, Halsey nói gì khi nói về BTS? ảnh 1

Lần đầu "bắt tay" với nhau, Halsey nói gì khi nói về BTS? ảnh 2
Không chỉ A.R.M.Y mà cả Halsey cũng rất phấn khích với cú "bắt tay" này giữa cô và BTS. Halsey đã gọi màn hợp tác này là một "cơ hội lịch sử" và "chúng ta đã tạo nên một vụ nổ".
Lần đầu "bắt tay" với nhau, Halsey nói gì khi nói về BTS? ảnh 3
Sau khi MV được thả xích, Halsey đã dành những lời khen cho Boy With Luv: "Điệp khúc thật bắt tai quá đi thôi! Nó cứ kẹt trong đầu tôi hàng tuần sau khi tôi rời trường quay!"

Halsey cũng "bật mí" rằng bài hát trong MV hơi khác so với album và nói fan hãy kiểm tra điều đó. A.R.M.Y đã nhanh chóng phát hiện ra trong bản audio, Halsey góp giọng nhiều hơn trong MV và cô còn hát tiếng Hàn nữa đấy.

Lần đầu "bắt tay" với nhau, Halsey nói gì khi nói về BTS? ảnh 4

Halsey được biết đến là một trong những nữ ca sĩ - nhạc sĩ hàng đầu ở Hoa Kỳ. Một số ca khúc hit của cô như Bad at Love, Without MeCloser - ca khúc hợp tác giữa cô với The ChainsmokersHalsey đã từng đến biểu diễn tại Hàn Quốc vào tháng 8-2018.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".