Lần đầu đi show riêng, chị cả BLACKPINK đã làm gì khiến cư dân mạng nghi ngờ tuổi thật?

HHT - Không ai ngờ Jisoo (BLACKPINK) lại mặn mà hài hước đến vậy trong lần đầu một mình đi show giải trí, khiến netizen nghi ngờ cô không phải chị cả của BLACKPINK và đòi “check tuổi”.

Xưa nay, khán giả vẫn nghĩ Jisoo (BLACKPINK) là một cô gái hướng nội, dịu dàng ít nói, một chị cả chuẩn mực của nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop. Bản thân Jisoo trong show thực tế chung với cả nhóm hoặc trong các buổi phỏng vấn cũng khá kiệm lời để nhường cơ hội tỏa sáng cho các thành viên khác.

Lần đầu đi show riêng, chị cả BLACKPINK đã làm gì khiến cư dân mạng nghi ngờ tuổi thật? ảnh 1 Jisoo tự tin trong lần đầu tiên đi show thực tế một mình

Mãi tới bây giờ, Jisoo mới có dịp “đánh lẻ”, một mình làm khách mời trong show thực tế chuyên về ẩm thực Tasty Square. Chương trình này sẽ giới thiệu về những món ăn ngon của từng địa phương nhưng vẫn chưa nhiều người biết đến. Các nghệ sĩ khách mời cùng đầu bếp sẽ cùng nhau chế biến đồ ăn và mang đi bán.

Lần đầu đi show riêng, chị cả BLACKPINK đã làm gì khiến cư dân mạng nghi ngờ tuổi thật? ảnh 2 Jisoo tự nhận mình là người kén ăn

Người xem cứ ngỡ sẽ gặp một Jisoo hay cười ngượng ngùng thì đâu có ngờ lại thấy Jisoo nói chuyện cực duyên dáng, tự nhiên và rất hài hước. Jisoo chẳng ngại tiết lộ mình rất kén ăn. Dù có thể ăn được mọi món nhưng trước đồ ăn mình không thích, Jisoo từng giả vờ bị dị ứng để không phải ăn.

Lần đầu đi show riêng, chị cả BLACKPINK đã làm gì khiến cư dân mạng nghi ngờ tuổi thật? ảnh 3
Lần đầu đi show riêng, chị cả BLACKPINK đã làm gì khiến cư dân mạng nghi ngờ tuổi thật? ảnh 4 Kỹ năng nấu nướng của Jisoo cũng rất ổn

Dù nhận mình không giỏi trong chuyện nấu nướng, Jisoo cũng có kỹ năng làm bếp rất ổn. Thần thái vui tươi rạng rỡ, lối nói chuyện duyên dáng, tính cách đáng yêu khiến Jisoo nhanh chóng lọt Top tìm kiếm ở Hàn sau khi chương trình lên sóng. Thậm chí nhiều người còn đi tìm "Tuổi thật của Jisoo nhóm BLACKPINK” vì không nghĩ cô lại là chị cả của nhóm.

Lần đầu đi show riêng, chị cả BLACKPINK đã làm gì khiến cư dân mạng nghi ngờ tuổi thật? ảnh 5 Nhiều người không tin cô gái đáng yêu này lại là chị cả của BLACKPINK

Khi biết Tasty Square là chương trình thực tế đầu tiên mà Jisoo tham gia một mình, netizen đều cho rằng YG Ent cần phải để Jisoo đi show nhiều hơn. Bởi một nữ idol nói chuyện hấp dẫn, tính cách hòa đồng như Jisoo mà không được xuất hiện trong các chương trình giải trí thì quá đáng tiếc.

Lần đầu đi show riêng, chị cả BLACKPINK đã làm gì khiến cư dân mạng nghi ngờ tuổi thật? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm