Lần đầu lên tiếng về dự định sinh con, Song Hye Kyo nói gì?

Lần đầu lên tiếng về dự định sinh con, Song Hye Kyo nói gì?
HHT - Rốt cục thì khi nào khán giả mới được nghe tin vui từ hai vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo đây?

Ngay từ khi cặp đôi quyền lực Song Hye Kyo - Song Joong Ki thông báo kết hôn, dân tình đã liên tục soi vóc dáng, soi vòng hai của Hye Kyo để xem cô có mang bầu hay không. Và đã nhiều lần các cư dân mạng mừng hụt khi thấy Song Hye Kyo nhìn có vẻ mũm mĩm hơn, vòng hai lớn hơn, nhưng sau đó lại không có thêm dấu hiệu nào khác nữa.

Lần đầu lên tiếng về dự định sinh con, Song Hye Kyo nói gì? ảnh 1

Mới đây, Song Hye Kyo đến Hồng Kông tham gia sự kiện của một nhãn hiệu đồng hồ, và lần đầu công khai chia sẻ chuyện sinh con. Khi được các phóng viên hỏi thăm, Song Hye Kyo thừa nhận hai vợ chồng đã có kế hoạch sinh em bé, nhưng vẫn chưa xác định được thời điểm cụ thể. Hye Kyo cũng hứa rằng nếu có tin vui, cô nhất định sẽ chủ động thông báo cho khán giả cùng biết.

Lần đầu lên tiếng về dự định sinh con, Song Hye Kyo nói gì? ảnh 2

Có thể thấy thời gian sắp tới, công chúng vẫn chưa thể nghe tin vui này khi Song Hye Kyo vẫn đang tìm kiếm kịch bản phim mới và đang xem xét thảo luận dự án phim truyền hình Boyfriend. Nếu nhận lời, Hye Kyo sẽ đóng vai con gái một thị trưởng thành phố, buộc phải kết hôn với con trai một gia tộc giàu có theo lệnh gia đình. Sau đó, cô bị chồng đòi ly hôn, trở thành người mẹ đơn thân, và gặp được tình yêu đích thực của đời mình trong một chuyến du lịch nước ngoài. Nhiều khả năng Song Hye Kyo sẽ đóng cặp với Park Bo Gum - vốn là cậu em thân thiết cùng công ty chủ quản với Song Joong Ki.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm