Lần đầu ra mắt, nữ tân binh này căng thẳng kiệt sức đến ngất xỉu giữa sân khấu

Lần đầu ra mắt, nữ tân binh này căng thẳng kiệt sức đến ngất xỉu giữa sân khấu
HHT - Dù muốn hay không thì Wan Lin (Sha Sha) đã trở thành idol có màn ra mắt đáng nhớ và gây ồn ào nhất K-pop rồi.

Nhóm nhạc nữ Sha Sha của công ty Major Ent mới debut đầu năm 2017, và vừa mới comeback. Sha Sha chưa để lại dấu ấn đặc biệt gì với khán giả, ngoại trừ việc nhóm hoạt động mới có vài tháng, đã có tới 3 thành viên rời đi, khiến công ty Major phải bổ sung cấp tốc các gương mặt mới để Sha Sha tiếp tục hoạt động.

Lần đầu ra mắt, nữ tân binh này căng thẳng kiệt sức đến ngất xỉu giữa sân khấu ảnh 1

Nữ idol người Trung Quốc Wan Lin chính là thành viên mới gia nhập nhóm Sha Sha vào tháng 7, nghĩa là chỉ có hơn một tháng tập luyện để kịp lịch comeback mà thôi. Được biết lịch làm việc dày đặc đã khiến Wan Lin bị ốm, nhưng vẫn phải tham gia showcase giới thiệu ca khúc trở lại, đồng thời cũng là lần đầu tiên ra mắt khán giả của cô.

Lần đầu ra mắt, nữ tân binh này căng thẳng kiệt sức đến ngất xỉu giữa sân khấu ảnh 2

Vừa mệt mỏi, vừa căng thẳng lo lắng đã khiến Wan Lin bất ngờ ngất xỉu giữa sân khấu, khiến cho mọi chuyện trở nên hỗn loạn. Showcase phải kết thúc giữa chừng để mọi người đưa Wan Lin vào bệnh viện, và các thành viên còn lại cũng chẳng còn tâm trí đâu để biểu diễn tiếp.

Lần đầu ra mắt, nữ tân binh này căng thẳng kiệt sức đến ngất xỉu giữa sân khấu ảnh 3

Sau đó, công ty chủ quản Major Ent đã nhanh chóng thông báo rằng Wan Lin bị mệt mỏi quá sức, hiện đang nằm tĩnh dưỡng tại bệnh viện. Được biết nhóm Sha Sha sẽ tham gia các show âm nhạc cuối tuần để quảng bá cho ca khúc mới, và rất có thể Wan Lin sẽ phải tạm vắng mặt vì chưa đủ sức khỏe.

Ngất xỉu ngay lần đầu tiên ra mắt khán giả, Wan Lin quả thực đã có màn debut gây xôn xao khắp K-Pop rồi.

Lần đầu ra mắt, nữ tân binh này căng thẳng kiệt sức đến ngất xỉu giữa sân khấu ảnh 4
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm