Lần đầu sau khi lên ngôi Á hậu, Thảo Nhi Lê bất ngờ nói thẳng nói thật về bạn trai cũ Huy Trần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật không ngờ Á hậu Thảo Nhi Lê lại thẳng thắn đến nhường này khi nhắc đến "tình cũ" Huy Trần, chàng trai vừa mới kết hôn với "đả nữ màn ảnh Việt" Ngô Thanh Vân hồi tháng 5.

Trước khi Thảo Nhi Lê trở thành Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cư dân mạng còn biết tới cô là bạn gái cũ của Huy Trần. Cả hai từng có một tình yêu rất lãng mạn và khi hai người chia tay, nhiều người đã rất tiếc cho cặp đôi.

Lần đầu sau khi lên ngôi Á hậu, Thảo Nhi Lê bất ngờ nói thẳng nói thật về bạn trai cũ Huy Trần ảnh 1

Thảo Nhi Lê và Huy Trần từng có thời gian dài hẹn hò lãng mạn

Hiện giờ, Huy Trần đang là chồng của diễn viên Ngô Thanh Vân còn Thảo Nhi Lê cũng đã tìm thấy hạnh phúc mới bên doanh nhân Bảo Long hơn cô 9 tuổi. Hẳn nhiều người nghĩ rằng sau khi đăng quang, nàng Á hậu sẽ tránh nhắc đến bạn trai cũ nhưng trong cuộc trò chuyện với một trang tin gần đây, Thảo Nhi Lê không ngần ngại gọi tên Huy Trần.

Lần đầu sau khi lên ngôi Á hậu, Thảo Nhi Lê bất ngờ nói thẳng nói thật về bạn trai cũ Huy Trần ảnh 2
Lần đầu sau khi lên ngôi Á hậu, Thảo Nhi Lê bất ngờ nói thẳng nói thật về bạn trai cũ Huy Trần ảnh 3

Thảo Nhi Lê và Huy Trần đều đã tìm được hạnh phúc mới

Thảo Nhi Lê khẳng định cô sẽ rất vui vẻ, thoải mái nếu vô tình gặp lại bạn trai cũ, bởi cả hai chia tay trong hòa bình. Khi ấy, hai người thấy không còn hợp nhau nữa, chuyện tình cảm dần nếu cứ cố níu kéo sẽ trở nên độc hại nên quyết định đường ai nấy đi. Thảo Nhi Lê thừa nhận khi mới chia tay Huy Trần, cô rất buồn nhưng dần dần cũng phải chấp nhận chuyện cả hai không thể tiếp tục hẹn hò.

Lần đầu sau khi lên ngôi Á hậu, Thảo Nhi Lê bất ngờ nói thẳng nói thật về bạn trai cũ Huy Trần ảnh 4

Nàng Á hậu rất vui khi Huy Trần kết hôn

Thậm chí, Thảo Nhi Lê tiết lộ cô rất mừng khi Huy Trần đã tìm được người phù hợp với mình và đang có cuộc sống hạnh phúc bên đàn chị Ngô Thanh Vân. Bản thân Thảo Nhi Lê cũng đã tìm được người bạn trai đúng như mong đợi, một người là chỗ dựa để cô có thể tựa vai vào. Chính vì thế mà Thảo Nhi Lê thấy vui khi cả cô và Huy Trần đều có cuộc sống hiện tại rất vui vẻ, đúng ý.

Lần đầu sau khi lên ngôi Á hậu, Thảo Nhi Lê bất ngờ nói thẳng nói thật về bạn trai cũ Huy Trần ảnh 5

Khán giả bất ngờ với chia sẻ thẳng thắn của cô

Tâm sự của Thảo Nhi Lê khiến cư dân mạng rất ngạc nhiên vì không ngờ nàng Á hậu lại thẳng thắn, thoải mái đến vậy khi nhắc về tình cũ. Nhưng điều ấy cũng chứng tỏ Thảo Nhi Lê và Huy Trần chia tay trong văn minh, êm ả nên vẫn giữ được hồi ức tốt đẹp về nhau.

Lần đầu sau khi lên ngôi Á hậu, Thảo Nhi Lê bất ngờ nói thẳng nói thật về bạn trai cũ Huy Trần ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm