Lần đầu tiên diễn tại Nga, Trọng Hiếu được fan tặng tranh tự vẽ

Lần đầu tiên diễn tại Nga, Trọng Hiếu được fan tặng tranh tự vẽ
HHT - Bên cạnh đó còn có ca sĩ Khắc Việt, Miu Lê và nhiều ca sĩ khác đã có một đêm trình diễn nồng ấm dành cho cộng đồng người Việt tại Nga.

Trong đêm diễn ra chương trình, Trọng Hiếu là ca sĩ mở màn với hai ca khúc Bước đến bên em và Anh vẫn thấy. Tuy nhiên, khán giả người Việt tại đây vẫn còn khá dè dặt lạ lẫm với giọng hát và phong cách trình diễn mới mẻ của anh. Nhưng với khả năng giao tiếp khá cởi mở và hoạt ngôn, Trọng Hiếu đã phá tan những khoảng cách ban đầu khi có thể giao lưu một vài câu bằng tiếng Nga cùng khán giả.

Lần đầu tiên diễn tại Nga, Trọng Hiếu được fan tặng tranh tự vẽ ảnh 1

Bước sang phần 2 của chương trình, Trọng Hiếu đã hoàn toàn chinh phục khán giả khi thể hiện ca khúc trẻ trung Em là bà nội của anh với màn vũ đạo đầy cuốn hút. Anh nhanh chiếm trọn trái tim khán giả khi chia sẻ muốn dành tặng ca khúc Con đường tôi động viên bà con người Việt xa xứ vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Lần đầu tiên diễn tại Nga, Trọng Hiếu được fan tặng tranh tự vẽ ảnh 2

Lần đầu tiên trình diễn tại xứ xở Bạch Dương lạnh giá nhưng Trọng Hiếu thêm ấm lòng khi nhận được một bức tranh vẽ của một fan hâm mộ đã luôn dõi theo anh kể từ sau Vietnam Idol. Được biết kể từ sau khi trở thành quán quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015, Trọng Hiếu thường xuyên đi về để hoạt động nghệ thuật tại cả Việt Nam và Đức. Anh đã bắt đầu hành trình dài của mình bằng các chuyến lưu diễn tại Úc, Thái Lan, Đài Loan, Nga và được cộng đồng người Việt khắp nơi chào đón.

Lần đầu tiên diễn tại Nga, Trọng Hiếu được fan tặng tranh tự vẽ ảnh 3

Với anh niềm hạnh phúc của một người nghệ sỹ là thực hiện sứ mệnh gắn kết cộng đồng, vượt qua không gian và thời gian để mang đến cảm xúc cho khán giả.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm