Lần đầu tiên vào vai phản diện, Lee Jong Suk được khen hết lời

Lần đầu tiên vào vai phản diện, Lee Jong Suk được khen hết lời
HHT - Sau rất nhiều lần đóng vai nạn nhân bị kẻ ác hãm hại đủ kiểu, lần này đến lượt Lee Jong Suk trở thành nỗi kinh hoàng cho người khác trong phim "V.I.P".

Trong phim điện ảnh V.I.P, Lee Jong Suk đóng vai phản diện, một nhân vật có quyền thế đồng thời cũng là kẻ sát nhân đầy nguy hiểm, mưu mô xảo quyệt có thừa. Sau khi bị kết án, hắn ta trốn đến Hàn Quốc, và các điệp viên của Hàn Quốc lẫn nước ngoài đã phải vào cuộc để truy tìm tên tội phạm đáng sợ này. Càng lần theo dấu vết của tên sát nhân, họ càng bất ngờ với những gì mà hắn ta có thể bày ra.

Lần đầu tiên vào vai phản diện, Lee Jong Suk được khen hết lời ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Lee Jong Suk đóng vai phản diện, sau rất nhiều lần ngỏ ý muốn được thử sức với nhiều dạng nhân vật khác nhau. Trong V.I.P, dù xuất hiện cạnh nhiều tiền bối gạo cội như Jang Dong Gun, Kim Myung Min nhưng Lee Jong Suk không hề bị lép vế. Thậm chí nhà sản xuất còn khẳng định mọi người hết sức bất ngờ trước diễn xuất của Lee Jong Suk, khi anh xây dựng được một tên tội phạm sâu sắc, thâm trầm, trong đầu lúc nào cũng có trăm mưu ngàn kế. Đoàn làm phim V.I.P khẳng định Lee Jong Suk đã tạo ra một mẫu nhân vật phản diện hoàn toàn mới lạ.

Lần đầu tiên vào vai phản diện, Lee Jong Suk được khen hết lời ảnh 2

Trong khi chờ đợi V.I.P ra mắt, Lee Jong Suk đang bận rộn trên trường quay phim While you’re sleeping cùng với Suzy. Anh ấy đóng vai Jae Chan, một công tố viên không giỏi kết giao với người khác, nói chuyện cộc lốc, ít khi quan tâm đến ai, chẳng mấy khi cười. Thế nên Jae Chan mới bị coi là nhân vật tệ nhất tổ hình sự trong viện kiểm sát. Trước kia Lee Jong Suk thường đóng vai các anh chàng tài năng xuất chúng, nên không biết anh ấy trở thành một người kém cỏi thì như thế nào nhỉ?

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".