Lan Ngọc diện trang phục như đồ ngủ ra sân bay, hóa ra là có lý do phía sau cả đấy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang phục mà Lan Ngọc chọn để mặc trong chuyến bay sang Hàn Quốc cùng các thành viên Running Man Vietnam khiến netizen chú ý vì hơi khác biệt so với những người khác. Nhưng chắc hẳn nữ diễn viên có lý do riêng để chọn một bộ đồ "xuề xòa" như thế này. 
Lan Ngọc diện trang phục như đồ ngủ ra sân bay, hóa ra là có lý do phía sau cả đấy ảnh 1

Đêm 19/8, dàn cast của show thực tế Running Man bản Việt đã cùng nhau bay sang Hàn Quốc để ghi hình. Tâm điểm chú ý chính là Lan Ngọc khi cô diện trang phục khá giống đồ ngủ với quần lụa ống rộng, áo hai dây màu hồng ngọt ngào kè theo đôi dép lê. (Ảnh: Ngoisao.net)

Tuy set đồ nhìn rất thoải mái, dễ chịu nhưng nhiều người không khỏi thắc mắc vì thấy Lan Ngọc ăn mặc khác bình thường. Bởi trước đây, nữ diễn viên thường diện đồ điệu đà, chỉn chu khi ra nơi công cộng.

Lan Ngọc diện trang phục như đồ ngủ ra sân bay, hóa ra là có lý do phía sau cả đấy ảnh 2

Set đồ này trông vậy nhưng có giá không hề rẻ, hơn 2 triệu đồng. Màu hồng phấn và kiểu dáng cũng rất hợp với Lan Ngọc, giúp nữ diễn viên khoe được vóc dáng mảnh mai nhỏ nhắn.

Lan Ngọc diện trang phục như đồ ngủ ra sân bay, hóa ra là có lý do phía sau cả đấy ảnh 3

Ngay sau khi nhìn thấy ảnh dàn cast của Running Man phiên bản Việt trước khi lên máy bay, netizen đã hiểu vì sao Lan Ngọc lại chọn trang phục "xuề xòa" đến vậy. Hóa ra mọi người đều mặc đồ bảo hộ kín mít bên ngoài và bởi vậy, quần áo bên trong càng rộng rãi, thoáng mái, mềm mại thì càng dễ chịu.

Lan Ngọc diện trang phục như đồ ngủ ra sân bay, hóa ra là có lý do phía sau cả đấy ảnh 4

Ngay cả Lan Ngọc cũng khẳng định “Thoải mái lắm đó” trên trang cá nhân như muốn ngầm nói rằng cô chọn đồ ra sân bay theo tiêu chí dễ chịu và hợp bối cảnh nhất.

Lan Ngọc diện trang phục như đồ ngủ ra sân bay, hóa ra là có lý do phía sau cả đấy ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm