Lan Ngọc, Thoại Tiên và Thùy Anh cùng nhau đọ sắc trên sàn diễn thời trang

Lan Ngọc, Thoại Tiên và Thùy Anh cùng nhau đọ sắc trên sàn diễn thời trang
HHT - Vào 13/12, dàn diễn viên "Gái già lắm chiêu 2" đã cùng nhau đọ dáng trên sàn diễn thời trang để trình diễn những mẫu trang phục trong phim.

Tại buổi diễn, các thiết kế của NTK Lâm Gia Khang từng sử dụng trong phim được hơn 20 người mẫu trình diễn với hình tượng các phụ nữ văn phòng thành thị. 

Đặc biệt, Ninh Dương Lan Ngọc và hội "gái già" gồm Thoại Tiên, Thuỳ AnhPhương Lan đã cùng khoác tay nhau trình diễn với vai trò vedette. Cả 4 diễn viên phần nào tái hiện lại các nhân vật của mình trong phim. 

Lan Ngọc, Thoại Tiên và Thùy Anh cùng nhau đọ sắc trên sàn diễn thời trang ảnh 1
Dàn diễn viên
Lan Ngọc, Thoại Tiên và Thùy Anh cùng nhau đọ sắc trên sàn diễn thời trang ảnh 3

Phần thời trang của Gái già lắm chiêu 2 được đảm nhận bởi NTK Lâm Gia Khang. Cụ thể, hơn 50 bộ trang phục được thiết kế riêng cho nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, góp phần giúp cô thể hiện được hình tượng và phong cách của nhân vật Ms Q

Ninh Dương Lan Ngọc - Lê Xuân Tiền.
Diễn viên Lan Phương (trái) và diễn viên Thoại Tiên.

Gái già lắm chiêu 2 có nội dung độc lập với phần 1, câu chuyện xoay quanh đời sống và công việc của nữ văn phòng thành đạt Ms. Q do Lan Ngọc thủ vai. Sau hàng loạt khủng hoảng tình cảm và sự nghiệp, cô tìm cách cứu vãn bằng chiêu trò nhưng không ngờ lại khiến mình rơi vào chuyện tình yêu với chàng phi công trẻ Jack. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm