Lan Ngọc xuất hiện liên tục trên màn bạc chỉ trong 1 tháng

Lan Ngọc xuất hiện liên tục trên màn bạc chỉ trong 1 tháng
HHT - Vừa qua, bộ phim “Găng tay đỏ” đã có một buổi công chiếu thành công với sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ và khán giả Việt.

Nổi bật trong buổi công chiếu là sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc với vẻ rạng rỡ, sắc sảo trong sắc đỏ đầy quyền lực. Đây cũng là lần thứ ba chỉ trong một thời gian ngắn, Ninh Dương Lan Ngọc đã xuất hiện dưới cương vị là một diễn viên trong ba bộ phim điện ảnh liên tiếp. Trong “Găng tay đỏ”, Lan Ngọc cũng đảm nhiệm vai nữ chính, đánh dấu vai diễn hành động đầu tay của bản thân mình.

Lan Ngọc xuất hiện liên tục trên màn bạc chỉ trong 1 tháng ảnh 1
Lan Ngọc xuất hiện liên tục trên màn bạc chỉ trong 1 tháng ảnh 2

                                                         Lan Ngọc “nhập vai” hành động rất ngọt trong “Găng tay đỏ”

Có thể nói, tính đến nay, Lan Ngọc chính là nữ hoàng điện ảnh trong nửa cuối 2016 bởi chưa ai có thể phá được kỷ lục “1 tháng xuất hiện trong 3 phim” gồm Tấm Cám, Nắng và Găng Tay Đỏ của cô nàng diễn viên này. Chưa kể, Ninh Dương Lan Ngọc còn gây ấn tượng bởi “ba vai ba sắc thái” khác nhau hoàn toàn, khiến khán giả bất ngờ với sự biến hoá trong diễn xuất của mình.

Trong buổi công chiếu, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã xuất hiện đầy tươi tắn với nụ cười đặc trưng và ánh mắt rạng rỡ không lẫn vào đâu được. Sau thành công của trang phục thảm đỏ tại bộ phim Tấm Cám, một lần nữa, Nhà thiết kế Công Trí lại đồng hành cùng Ngọc để chuẩn bị những bộ trang phục ấn tượng nhất. Với sắc đỏ quyến rũ cùng các hoạ tiết tỉ mỉ chạy dọc thân váy, Lan Ngọc khéo léo lựa chọn kiểu tóc chiến binh vô cùng mạnh mẽ, khiến khán giả bỗng bất ngờ bởi ngoại hình quá chất này của cô nàng.

Lan Ngọc xuất hiện liên tục trên màn bạc chỉ trong 1 tháng ảnh 3

Hình như, không còn là Lan Ngọc hiền dịu một màu như Nương, mà Lan Ngọc giờ đây đã có thể “công phá” hình ảnh của chính mình, để thay đổi và biến hoá đa dạng đến như thế này.

Ngoài ra, trong sự kiện, Lan Ngọc cũng được hội ngộ với rất nhiều nghệ sĩ Việt như Ngọc Trinh, Linh Chi, diễn viên Trần Tuấn Lương, Quang Sự… chúc mừng cho sự thành công của đoàn làm phim “Găng tay đỏ” nói chung và một Ninh Dương Lan Ngọc trong phim hành động nói riêng.

 
Lan Ngọc xuất hiện liên tục trên màn bạc chỉ trong 1 tháng ảnh 4
Lan Ngọc xuất hiện liên tục trên màn bạc chỉ trong 1 tháng ảnh 5
Lan Ngọc xuất hiện liên tục trên màn bạc chỉ trong 1 tháng ảnh 6

                                              Lan Ngọc bên các nghệ sĩ Việt trong ngày ra mắt phim hành động đầu tay.

Lan Ngọc cũng cho biết: “Ngọc thực sự rất vui, khi hôm nay được chứng kiến một bộ phim nữa của mình đến với công chúng. Ngọc đã bỏ rất nhiều công sức cho vai hành động này, từ những pha đánh đấm đến cảm xúc hành động đều đã phải luyện tập từng chút một. Nên Ngọc không mong gì hơn, là khán giả sẽ thực sự đón nhận thành quả chung của cả đoàn làm phim này!”.

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm