Lần thứ n+1, EXO lại biến sân bay Incheon thành... sàn catwalk

Lần thứ n+1, EXO lại biến sân bay Incheon thành... sàn catwalk
HHT - EXO lại một lần nữa góp phần chứng minh "chân lý": Người đẹp thì mặc trang phục gì cũng đẹp, thậm chí có đeo khẩu trang kín mít vẫn thấy đẹp trai như thường.

Sân bay trước giờ vốn vẫn được các fan K-Pop xem là "sàn catwalk không chính thức" của thần tượng. Vào những ngày đầu tháng 4/2017, những hình ảnh của EXO tại sân bay Incheon do một bạn fan ghi lại đã một lần nữa chứng minh "chân lý": Người đẹp thì mặc gì cũng đẹp. Xem video có thể dễ dàng nhận ra các anh chàng EXO dù chỉ mặc trang phục đơn giản, thoải mái, không cầu kỳ, thậm chí vài anh chàng còn đeo khẩu trang kín mít nhưng trông vẫn đẹp trai như thường. 

Lần thứ n+1, EXO lại biến sân bay thành sàn catwalk. Nguồn video: Style by jun.

EXO vừa kỷ niệm 5 năm debut vào ngày 8/4 vừa qua. 5 năm qua, EXO được yêu mến không chỉ vì sở hữu ngoại hình đẹp trai lai láng mà còn vì tài năng và nhân cách của nhóm nữa. Cả nhóm đã đón sinh nhật tuổi lên 5 với rất nhiều niềm vui và thành tích đáng nể. Gần nhất là sự kiện toàn bộ vé của encore concert EXO Planet #3 - The EXO'rDIUM [dot] đã "cháy" vé trong vòng 30 phút, đồng nghĩa với việc EXO đã chính thức lấp đầy Jamsil Olympic Stadium - sân vận động ngoài trời lớn nhất Hàn Quốc. Hai đêm encore concert này sẽ diễn ra vào ngày 27 - 28/5 tới. Bên cạnh sự tự hào vì thành tích của thần tượng, các EXO-L cũng rất cảm động trước tình cảm của cả nhóm đối với fan và tấm lòng nhân ái của các anh chàng đối với cộng đồng thông qua những hoạt động từ thiện.

Lần thứ n+1, EXO lại biến sân bay Incheon thành... sàn catwalk ảnh 1

TRINA

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm