Lặng lẽ về quê đón Trung Thu, Dũng thủ môn bật mí về đôi bàn tay đẹp nhất thế gian

Lặng lẽ về quê đón Trung Thu, Dũng thủ môn bật mí về đôi bàn tay đẹp nhất thế gian
HHT - Hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng về nhà đón Tết Trung thu bên gia đình khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Sau thành công của ASIAD 2018 tại Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn là cái tên thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, chàng thủ môn hot nhất làng bóng đá Việt Nam đã chia sẻ về khoảnh khắc đón Tết Trung Thu bên gia đình.

Trong đoạn clip ngắn mà Tiến Dũng đăng tải cho thấy anh đã trở về quê nhà vào dịp Trung Thu năm nay. Và tuy không rõ mặt người phụ nữ trong clip được đăng nhưng hầu như mọi người đều biết người mà anh đang nhắc đến trong dòng caption tình cảm "đôi bàn tay đẹp nhất thế giới" chính là mẹ của anh. 

Được biết, ngôi nhà của Tiến Dũng nằm ở làng Bào, xã Phúc Thịnh (huyện Ngọc Lặc, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa hơn 60km). Trong đoạn clip, không khó để người hâm mộ nhận ra những vật dụng đơn sơ, giản dị và cả những món ăn thân thuộc, gắn liền với phong tục tập quán của người dân bản Mường quê Dũng.  

Lặng lẽ về quê đón Trung Thu, Dũng thủ môn bật mí về đôi bàn tay đẹp nhất thế gian ảnh 1
Hình ảnh về căn nhà thân thương và "đôi tay mẹ đẹp nhất" mà thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ đúng dịp Trung thu khiến nhiều người xúc động, đặc biệt là những người con xa quê.
Lặng lẽ về quê đón Trung Thu, Dũng thủ môn bật mí về đôi bàn tay đẹp nhất thế gian ảnh 2
Mẹ của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Trung thu là dịp để gia đình sum vầy, đoàn tụ, ai cũng mong muốn được ở bên người thân của mình. Sau những ngày tập luyện và thi đấu mệt mỏi, gia đình chính là bến đỗ yên bình nhất mà chàng thủ thành muốn trở về.

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm