Lắng nghe SEVENTEEN nói hộ nỗi lòng của những chàng trai tuổi teen trong album "Teen, Age"

Lắng nghe SEVENTEEN nói hộ nỗi lòng của những chàng trai tuổi teen trong album "Teen, Age"
HHT - "Teen, Age" - full album thứ hai trong sự nghiệp của SEVENTEEN đã được phát hành vào ngày 6/11 vừa qua, đánh dấu bước trưởng thành của nhóm cả về hình ảnh lẫn màu sắc âm nhạc.

SEVENTEEN luôn được biết đến với âm nhạc đặc trưng: vừa tươi vui, vừa năng động cùng lyric phản ảnh đúng lứa tuổi của nhóm, không quá “gượng ép” để trưởng thành. Chính vì thế, âm nhạc của nhóm được xem như những lời tự sự, bộc bạch “chuẩn” nhất của những chàng trai lứa tuổi teen. Như ca khúc chủ đề Clap trong album lần này chẳng hạn. 

Nhịp điệu nhanh, điệp khúc catchy cùng MV vui tươi và nhiều sắc màu khiến Clap lột tả được nét trẻ trung, nghịch ngợm của các thành viên. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu lyric của Clap, bạn sẽ nhận ra rằng trong cái tươi sáng vẫn ẩn hiện cảm giác lạc lõng, trong sự vô tư của những cậu nhóc vẫn hiển hiện suy nghĩ chững chạc của một cậu thiếu niên đang chập chững trưởng thành. Nghe âm nhạc của SEVENTEEN đồng nghĩa với việc theo dõi hành trình trưởng thành của nhóm, đồng nghĩa với việc lớn lên cùng nhóm.

Con số 13 "thần thánh"

Lắng nghe SEVENTEEN nói hộ nỗi lòng của những chàng trai tuổi teen trong album "Teen, Age" ảnh 1

- Dù mang tên là 17, tổng số thành viên của nhóm là 13.

- Album Teen, Age gồm đúng 13 bài hát.

- Khi vừa ra mắt không lâu, ca khúc chủ đề Clap leo lên được hạng 13 của BXH “khó nhằn” MelOn.

- Bài hát của Performance Unit trong album dù mang tên quốc tế là Lilili Yabbay, tên tiếng Hàn của ca khúc là Điệu nhảy tháng 13. Biểu tượng hoa sen đặc biệt được Performance Team thể hiện nhiều lần trong vũ đạo Lilili Yabbay, bởi lẽ, năm 2017 âm lịch là năm nhuận, gồm 13 tháng với hai tháng 6 lặp lại, và tháng 6 cũng chính là thời điểm hoa sen nở đấy!

- Bản Outro của Teen, Age còn mang tên là Incompletion - chưa hoàn thành, vì thế, các Carat dự đoán rằng trong những tháng cuối cùng của năm 2017 này, 13 chàng trai nhà Pledis sẽ càng thực hiện nhiều hoạt động quảng bá hơn nữa.

Lắng nghe SEVENTEEN nói hộ nỗi lòng của những chàng trai tuổi teen trong album "Teen, Age" ảnh 2

AZURE

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.