Lắng nghe SEVENTEEN nói hộ nỗi lòng của những chàng trai tuổi teen trong album "Teen, Age"

Lắng nghe SEVENTEEN nói hộ nỗi lòng của những chàng trai tuổi teen trong album "Teen, Age"
HHT - "Teen, Age" - full album thứ hai trong sự nghiệp của SEVENTEEN đã được phát hành vào ngày 6/11 vừa qua, đánh dấu bước trưởng thành của nhóm cả về hình ảnh lẫn màu sắc âm nhạc.

SEVENTEEN luôn được biết đến với âm nhạc đặc trưng: vừa tươi vui, vừa năng động cùng lyric phản ảnh đúng lứa tuổi của nhóm, không quá “gượng ép” để trưởng thành. Chính vì thế, âm nhạc của nhóm được xem như những lời tự sự, bộc bạch “chuẩn” nhất của những chàng trai lứa tuổi teen. Như ca khúc chủ đề Clap trong album lần này chẳng hạn. 

Nhịp điệu nhanh, điệp khúc catchy cùng MV vui tươi và nhiều sắc màu khiến Clap lột tả được nét trẻ trung, nghịch ngợm của các thành viên. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu lyric của Clap, bạn sẽ nhận ra rằng trong cái tươi sáng vẫn ẩn hiện cảm giác lạc lõng, trong sự vô tư của những cậu nhóc vẫn hiển hiện suy nghĩ chững chạc của một cậu thiếu niên đang chập chững trưởng thành. Nghe âm nhạc của SEVENTEEN đồng nghĩa với việc theo dõi hành trình trưởng thành của nhóm, đồng nghĩa với việc lớn lên cùng nhóm.

Con số 13 "thần thánh"

Lắng nghe SEVENTEEN nói hộ nỗi lòng của những chàng trai tuổi teen trong album "Teen, Age" ảnh 1

- Dù mang tên là 17, tổng số thành viên của nhóm là 13.

- Album Teen, Age gồm đúng 13 bài hát.

- Khi vừa ra mắt không lâu, ca khúc chủ đề Clap leo lên được hạng 13 của BXH “khó nhằn” MelOn.

- Bài hát của Performance Unit trong album dù mang tên quốc tế là Lilili Yabbay, tên tiếng Hàn của ca khúc là Điệu nhảy tháng 13. Biểu tượng hoa sen đặc biệt được Performance Team thể hiện nhiều lần trong vũ đạo Lilili Yabbay, bởi lẽ, năm 2017 âm lịch là năm nhuận, gồm 13 tháng với hai tháng 6 lặp lại, và tháng 6 cũng chính là thời điểm hoa sen nở đấy!

- Bản Outro của Teen, Age còn mang tên là Incompletion - chưa hoàn thành, vì thế, các Carat dự đoán rằng trong những tháng cuối cùng của năm 2017 này, 13 chàng trai nhà Pledis sẽ càng thực hiện nhiều hoạt động quảng bá hơn nữa.

Lắng nghe SEVENTEEN nói hộ nỗi lòng của những chàng trai tuổi teen trong album "Teen, Age" ảnh 2

AZURE

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.