"Lật Mặt: Nhà Có Khách" nhanh chóng "lấp đầy chỗ" khi công bố trình chiếu tại Úc

"Lật Mặt: Nhà Có Khách" nhanh chóng "lấp đầy chỗ" khi công bố trình chiếu tại Úc
HHT - Tiếp nối niềm hy vọng mang phim Việt vươn ra biển lớn, Lý Hải tiếp tục đưa "Lật Mặt: Nhà Có Khách" công chiếu tại thị trường Úc sau khi phim công chiếu tại Mỹ.

Sau lễ công chiếu tại Mỹ với sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo nghệ sĩ và khán giả. Bộ phim Lật Mặt: Nhà có khách lại tiếp tục “mở rộng địa bàn" khi Lý Hải công bố việc trình chiếu ở Úc. 

Trong buổi công chiếu ra mắt được tổ chức đình đám tại rạp Crown Village Cinemas, thành phố Melbourne với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hải ngoại gồm: Danh hài Vân Sơn, Bảo Liêm, ca sĩ Trường Vũ

"Lật Mặt: Nhà Có Khách" nhanh chóng "lấp đầy chỗ" khi công bố trình chiếu tại Úc ảnh 1
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà xuất hiện lộng lẫy tại buổi ra mát phim mắt phim ở Úc
"Lật Mặt: Nhà Có Khách" nhanh chóng "lấp đầy chỗ" khi công bố trình chiếu tại Úc ảnh 2
Đông đảo nghệ sĩ Việt tại đây đã đến chúc mừng hai vợ chồng Lý Hải.

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức, Lật Mặt: Nhà Có Khách sẽ có mặt tại nhiều rạp khắp hai thành phố lớn nhất nước Úc là Sydney và Melbourne.

Vé các suất chiếu trong ngày đã được bán hết và trong mỗi phòng chiếu chỗ ngồi đã được lấp đầy. Đây là bộ phim Việt đầu tiên tạo nên cơn sốt vé và hội đủ tiêu chuẩn và chất lượng được trình chiếu ở hệ thống rạp phim lớn nhất của Úc.

"Lật Mặt: Nhà Có Khách" nhanh chóng "lấp đầy chỗ" khi công bố trình chiếu tại Úc ảnh 3

Trong khi các phim cùng đề tài của Châu Á đang ngày càng phổ biến trên thế giới, thì Lật mặt: Nhà Có Khách là một làn gió mới và không hề bị nhầm lẫn với các phim của Thái Lan hay Hàn Quốc.

Đạo diễn Lý Hải đã chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn được đưa phim ra nước trình chiếu và tôi đã rất cố gắng lồng ghép những yếu tố của văn hóa và xã hội Việt Nam lên phim, với những khung hình đặc trưng về vẻ đẹp văn hóa, phong tục tập quán, lễ hội của Việt Nam ra thế giới để họ biết nhiều đến Việt Nam hơn.”

"Lật Mặt: Nhà Có Khách" nhanh chóng "lấp đầy chỗ" khi công bố trình chiếu tại Úc ảnh 4

Phần thứ tư của Lật Mặt được coi là người tiếp bước hoàn hảo cho thành công Hai Phượng khi tấn công thị trường nước ngoài khó tính. Tuy nhiên, đây không hề là sự tình cờ may mắn mà đã có những chuẩn bị công phu nằm trong dự tính của ê-kíp Lý Hải.

Nhà sản xuất Minh Hà cho biết: "Để được công chiếu tại Mỹ và Úc, Lật mặt: Nhà Có Khách đã phải vượt qua những đợt đánh giá rất gắt gao với tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của điện ảnh quốc tế, từ việc câu chuyện phải cô đọng, không được dài dòng lan man nhưng vẫn phải đầy đủ kịch tính, cao trào và có chiều sâu đến các khâu hậu kỳ như âm thanh, hình ảnh, chất lượng phim, màu sắc, cũng như các cảnh quay phải đáp ứng được quy chuẩn của các bộ phim Hollywood".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm