"Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng

 "Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng
HHT - "Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" tiếp tục mang đến câu chuyện Văn hóa fan cuồng cùng sự tham gia của các khách mời: Lou Hoàng, Puka, Juun Đăng Dũng, Châu Trọng Tài, Phương Titi.

Vào vai em gái của Red (Đàm Phương Linh), một thành viên trong nhóm Biệt đội 1-0-2, Puka là trưởng fan club của nhóm nhạc FE, một nhóm nhạc thần tượng của giới trẻ do chính 3 chàng trai nhóm Monstar đám nhận vai diễn. Chính Puka cũng là người bày mưu tính kế hãm hại các nhóm nhạc đối thủ khác, là thủ lĩnh các phong trào từ tích cực đến tiêu cực của fanclub FE.

 "Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng ảnh 1
 "Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng ảnh 2

Sự việc căng thẳng và lên đến đỉnh điểm khi xuất hiện hai nhóm nhạc FEA3 (Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng, Châu Trọng Tài) cùng trình diễn trong một chương trình. Và vì những kích động của Puka dẫn đến những cuộc xung đột của hai FC, hậu quả là Puka... bị đánh hội đồng.

 "Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng ảnh 3

Tập phim Văn hóa fan cuồng không chỉ thể hiện đang là vấn đề tồn tại khá lâu trong showbiz mà còn là thông điệp của phim muốn gửi đến những những fan cuồng: “Hãy say mê và yêu thần tượng của mình một cách văn minh nhất, vì nhìn vào fan, khán giả sẽ đánh giá thần tượng bạn thế nào”.

Nếu như 3 tập trước, Lilly Nguyễn, Hồ Bích Trầm, Kent PhạmQuốc Anh có nhiều đất diễn hơn thì tập 4 này biên kịch và đạo diễn đã ưu ái dành phần lớn tình tiết liên quan đến Đàm Phương Linh. Với nhân vật có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, Đàm Phương Linh đã thể hiện tốt những phân đoạn cảm xúc đa dạng, từ cảnh tức giận khi phát hiện em mình là thủ lĩnh các trò bẩn đến cảnh phát hiện em mình bị đánh.

 "Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng ảnh 4
 "Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng ảnh 5

Lần đầu tiên vào vai “fan cuồng”, Puka cũng đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về vai diễn và văn hóa fan cuồng để có tâm lý phù hợp. Mặc dù vào vai “phản diện” nhưng chất hài của nữ diễn viên vẫn được toát lên ở vài phân đoạn.

 "Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng ảnh 6

Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz tiếp tục được phát sóng vào 20h thứ Ba hằng tuần, tập 4 Văn hóa fan cuồng sẽ ra mắt vào 20h ngày 14/11/2017 trên kênh YouTube. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Đại Ngô team

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.