"Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng

 "Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng
HHT - "Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" tiếp tục mang đến câu chuyện Văn hóa fan cuồng cùng sự tham gia của các khách mời: Lou Hoàng, Puka, Juun Đăng Dũng, Châu Trọng Tài, Phương Titi.

Vào vai em gái của Red (Đàm Phương Linh), một thành viên trong nhóm Biệt đội 1-0-2, Puka là trưởng fan club của nhóm nhạc FE, một nhóm nhạc thần tượng của giới trẻ do chính 3 chàng trai nhóm Monstar đám nhận vai diễn. Chính Puka cũng là người bày mưu tính kế hãm hại các nhóm nhạc đối thủ khác, là thủ lĩnh các phong trào từ tích cực đến tiêu cực của fanclub FE.

 "Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng ảnh 1

 "Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng ảnh 2

Sự việc căng thẳng và lên đến đỉnh điểm khi xuất hiện hai nhóm nhạc FEA3 (Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng, Châu Trọng Tài) cùng trình diễn trong một chương trình. Và vì những kích động của Puka dẫn đến những cuộc xung đột của hai FC, hậu quả là Puka... bị đánh hội đồng.

 "Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng ảnh 3

Tập phim Văn hóa fan cuồng không chỉ thể hiện đang là vấn đề tồn tại khá lâu trong showbiz mà còn là thông điệp của phim muốn gửi đến những những fan cuồng: “Hãy say mê và yêu thần tượng của mình một cách văn minh nhất, vì nhìn vào fan, khán giả sẽ đánh giá thần tượng bạn thế nào”.

Nếu như 3 tập trước, Lilly Nguyễn, Hồ Bích Trầm, Kent PhạmQuốc Anh có nhiều đất diễn hơn thì tập 4 này biên kịch và đạo diễn đã ưu ái dành phần lớn tình tiết liên quan đến Đàm Phương Linh. Với nhân vật có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, Đàm Phương Linh đã thể hiện tốt những phân đoạn cảm xúc đa dạng, từ cảnh tức giận khi phát hiện em mình là thủ lĩnh các trò bẩn đến cảnh phát hiện em mình bị đánh.

 "Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng ảnh 4

 "Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng ảnh 5

Lần đầu tiên vào vai “fan cuồng”, Puka cũng đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về vai diễn và văn hóa fan cuồng để có tâm lý phù hợp. Mặc dù vào vai “phản diện” nhưng chất hài của nữ diễn viên vẫn được toát lên ở vài phân đoạn.

 "Lật mặt showbiz" - Puka bị fan của Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng đánh hội đồng ảnh 6

Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz tiếp tục được phát sóng vào 20h thứ Ba hằng tuần, tập 4 Văn hóa fan cuồng sẽ ra mắt vào 20h ngày 14/11/2017 trên kênh YouTube. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Đại Ngô team

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.