Lấy BTS ra làm "mồi nhử", cuối cùng "AAA 2019" trao Daesang cho các nghệ sĩ khác

Lấy BTS ra làm "mồi nhử", cuối cùng "AAA 2019" trao Daesang cho các nghệ sĩ khác
HHT - Những màn drama tại "AAA 2019" vẫn tiếp diễn cho đến những phút cuối khi BTS bất ngờ trắng tay tại lễ trao giải AAA năm nay.

Ngay khi có thông tin lễ trao giải Asia Artist Awards - AAA 2019 sẽ được tổ chức ở Việt Nam, như bao fandom khác, V-ARMY cũng rất mong BTS tham dự. Tuy nhiên, mong muốn vậy thôi chứ V-ARMY biết cơ hội để BTS sang Việt Nam lần này là siêu mong manh. Dẫu BTS không tham dự nhưng không chỉ ARMY mà nhiều K-Pop fan khác cũng nhận định BTS sẽ rinh về nhà ít nhất 1 Daesang tại AAA 2019 vì chuỗi thành tích cực kỳ xuất sắc cả trong nước và quốc tế của BTS.

Niềm tin của ARMY càng tăng cao khi vào ngày 26/11, ngày chính thức diễn ra AAA 2019, trước giờ "G", trên tài khoản Twitter chính thức của lễ trao giải đã đăng một bài viết với nội dung thể hiện tình cảm của BTC với BTS. BTC cũng không quên "nhá hàng" về một video đặc biệt được gửi đến ARMY. Chính vì thế, hy vọng Daesang dành cho BTS của ARMY vẫn còn nguyên. 

Lấy BTS ra làm "mồi nhử", cuối cùng "AAA 2019" trao Daesang cho các nghệ sĩ khác ảnh 1

Đến tối ngày 26/11, lễ trao giải Asia Artist Awards - AAA 2019 đã chính thức được diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Rất nhiều ARMY đã theo dõi buổi tường thuật trực tiếp AAA 2019 để chờ đến lúc công bố Daesang. AAA 2019 gây choáng khi có đến 35 hạng mục giải thưởng, trong đó lớn nhất là 5 giải AAA Grand Prize tương đương Daesang. Và điều bất ngờ đã xảy ra khi BTS... không được một giải thưởng nào cả. Kết quả này khiến không chỉ ARMY mà nhiều K-Pop fan không khỏi tự hỏi phải chăng BTC AAA 2019 trao giải theo tiêu chí "Ai tham dự thì mới được xem xét thắng giải?", vì không thể phủ nhận những thành tích của BTS vượt trội hơn hẳn nên nhóm không được Daesang hay giải thưởng nào là rất kỳ cục. 

Dẫu biết mỗi lễ trao giải có một tiêu chí riêng nhưng nếu BTC không lấy BTS ra làm "mồi nhử" thì ARMY đã chẳng bức xúc đến vậy. Đây không phải là lần đầu tiên BTC AAA 2019 lấy BTS ra làm "mồi nhử". Còn nhớ lần úp mở về một nghệ sĩ nữa sẽ tham dự AAA 2019, BTC đã gợi ý bằng số 7 và font chữ đặc trưng thuộc series Love Yourself của BTS. Tuy nhiên lúc đấy, đa số ARMY và K-Pop fan đều biết tỏng nghệ sĩ đó là SEVENTEEN nên ARMY chỉ thấy buồn cười thôi, vì BTC làm như không ai biết, hihi.

Lấy BTS ra làm "mồi nhử", cuối cùng "AAA 2019" trao Daesang cho các nghệ sĩ khác ảnh 2

Trước và trong khi AAA 2019 diễn ra, khâu tổ chức của buổi lễ đã bị phàn nàn rất nhiều. Nay với việc lấy BTS ra làm "mồi nhử" còn xù luôn cả video hứa hẹn sẽ gửi đến ARMY, AAA 2019 đã một lần nữa chứng minh mình xứng đáng là lễ trao giải siêu drama với cú twist bất ngờ vào những phút cuối.

Xem kết quả của AAA 2019 tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm