Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tuổi thơ bên bố, cô bạn Gen Z trổ tài make-up đỉnh cao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các bạn sinh viên đã chứng tỏ năng lực make-up hoàn chỉnh và gu thẩm mỹ ấn tượng với các sản phẩm “họa mặt” độc đáo.

Tại cuộc thi Professional Beauty Contest 2022, ở phần Trang điểm hóa trang, các thí sinh sẽ tự do lựa chọn chủ đề, có thể là cảm hứng, cảm xúc cá nhân để dựng tác phẩm hoá trang nghệ thuật phù hợp.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tuổi thơ bên bố, cô bạn Gen Z trổ tài make-up đỉnh cao ảnh 1

Tác phẩm “Trở về thiên nhiên” của nhóm Queen, gồm: Trương Thị Mỹ Dung (SN 2003), Trương Thị Ngọc Linh (SN 2003) và Bùi Thuý Quỳnh (SN 2003), được lấy cảm hứng từ hình tượng chim công và hoa sen.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tuổi thơ bên bố, cô bạn Gen Z trổ tài make-up đỉnh cao ảnh 2

Tác phẩm “Hope” của nhóm Devil, gồm: Phạm Nguyễn Thanh Vy (SN 2003), Trương Thị Tuyết Nhi (SN 2003) và Nguyễn Đặng Tường Vy (SN 2002) với nguồn cảm hứng đến từ bức tranh “Tôi thích nấp mình sau những bức tranh” của họa sĩ Mai Tạ.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tuổi thơ bên bố, cô bạn Gen Z trổ tài make-up đỉnh cao ảnh 3

Tác phẩm “Tuổi thơ cùng cha” của Nhóm Win, gồm: Đỗ Thị Thái Bình (SN 2002), Hoàng Thị Minh Ánh (SN 2003) và Lâm Thị Yến Nhi (SN 2003) - Giải Ba Professional Beauty Contest 2022.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tuổi thơ bên bố, cô bạn Gen Z trổ tài make-up đỉnh cao ảnh 4

Hóa trang là một trong những phần thi đòi hỏi kỹ thuật phối màu, tạo khối, bố cục… Màn trang điểm hóa trang này có thể kéo dài nhiều giờ đồng hồ.

Ngoài ra, đối với phần thi Trang điểm trình diễn (Fashion Runway Makeup), dựa trên những mẫu trang phục của các nhà thiết kế, học viên sẽ lựa chọn cách thực trang điểm phù hợp để tạo nên sự đồng nhất với trang phục chủ đề.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tuổi thơ bên bố, cô bạn Gen Z trổ tài make-up đỉnh cao ảnh 5

Tác phẩm “Thần Rừng” của nhóm Devil lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sức sống mãnh liệt của những cánh rừng dù phải đối mặt với thách thức tồn vong do con người tạo ra.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tuổi thơ bên bố, cô bạn Gen Z trổ tài make-up đỉnh cao ảnh 6

Đây là các phẩm dự thi Professional Beauty Contest 2022 với mục tiêu trải nghiệm thử thách thực tế dành cho học viên. Ngoài hạng mục Trang điểm, cuộc thi còn tranh tài sôi nổi ở nội dung Chăm sóc da & Spa.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tuổi thơ bên bố, cô bạn Gen Z trổ tài make-up đỉnh cao ảnh 7

Được đầu tư bài bản với đội ngũ giám khảo gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, các thí sinh không những học hỏi thêm nhiều kiến thức mới mà còn sớm nhận ra những điểm yếu mà bản thân cần sớm khắc phục.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tuổi thơ bên bố, cô bạn Gen Z trổ tài make-up đỉnh cao ảnh 8

Tác phẩm “Ocean Color” của nhóm L&A với cảm hứng từ hiện trạng ô nhiễm môi trường biển và sự sống các sinh vật bị đe dọa nghiêm trọng. Cùng với đặc tính giàu cảm xúc của bạch tuộc. Khi đứng trước những nguy hiểm ảnh hưởng đến sự sống của nó cùng đồng loại và môi trường sống nó yêu thương thì nó nổi giận, đứng lên đấu tranh bảo vệ quyết liệt.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tuổi thơ bên bố, cô bạn Gen Z trổ tài make-up đỉnh cao ảnh 9

Đa dạng chủ đề, không giới hạn ý tưởng, không “dập khuôn”, thí sinh được tự do sáng tạo bằng chính cảm xúc của bản thân hay từ những nguồn cảm hứng mang màu sắc chân thực.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tuổi thơ bên bố, cô bạn Gen Z trổ tài make-up đỉnh cao ảnh 10

Được biết, tại cuộc thi này, nhiều thí sinh thậm chí mới chỉ học trong vòng 4 tháng nhưng cũng có những tác phẩm ấn tượng không thua kém gì những thí sinh đã hoàn thành chương trình học 8 tháng.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và tuổi thơ bên bố, cô bạn Gen Z trổ tài make-up đỉnh cao ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm