Lấy chồng tỷ phú hóa ra cũng khổ thế này: Grimes năn nỉ, Elon Musk vẫn không cho gặp con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Grimes, nữ ca sĩ là người yêu cũ của Elon Musk, đã khởi kiện tỷ phú này về quyền làm cha mẹ. Theo Grimes, Elon Musk không cho cô gặp con trai.

Ca sĩ, nhạc sĩ Grimes, tên thật là Claire Boucher, đã gửi đơn đến Tòa án San Francisco (Mỹ). Cô kiện người yêu cũ là Elon Musk - tỷ phú giàu nhất thế giới - về các vấn đề liên quan đến quyền làm cha mẹ.

Musk và Grimes có 3 con. Bé đầu tiên là con trai, được đặt tên là X Æ A-12. Bé thứ hai là con gái, sinh năm 2021, tên là Exa Dark Sideræl Musk. 2 bé này được gọi ngắn gọn là X và Y. Trong cuốn hồi ký xuất bản vào tháng trước của Elon Musk, có thông tin rằng cặp đôi còn có con thứ ba, là con trai, tên là Techno Mechanicus, gọi ngắn gọn là Tau, theo The New York Times (Thời báo New York).

Lấy chồng tỷ phú hóa ra cũng khổ thế này: Grimes năn nỉ, Elon Musk vẫn không cho gặp con ảnh 1

Grimes và Musk thời còn yêu nhau. Ảnh: Frazer Harrison/ FilmMagic.

Theo trang tin Jezebel, Grimes đã năn nỉ Musk cho phép cô gặp con trai, được cho là bé lớn (X), cậu bé mà Musk đã một vài lần bế theo đến các sự kiện. Grimes thậm chí đã nhắn tin qua mạng xã hội X (Twitter) mà Musk sở hữu, sau đó bài đăng của Grimes đã bị xóa (nhưng không biết Grimes tự xóa hay Musk dùng quyền lực của mình để xóa). Thậm chí, không hiểu sao Grimes còn phải nhắn qua tác giả cuốn hồi ký của Musk - chứ không nhắn thẳng cho Musk - rằng: “Xin hãy bảo Elon cho tôi gặp con trai tôi”.

Hiện những chi tiết trong đơn của Grimes gửi đến tòa án vẫn chưa được công bố. Musk cũng chưa phản hồi Grimes. Theo trang Business Insider, Grimes chưa yêu cầu được nuôi con hay cấp dưỡng, mà chủ yếu là cô chỉ muốn được gặp con.

Lấy chồng tỷ phú hóa ra cũng khổ thế này: Grimes năn nỉ, Elon Musk vẫn không cho gặp con ảnh 2

Elon Musk và con trai X. Ảnh: NY Post.

Thế mới thấy việc chung sống - và chia tay - với người giàu nhất thế giới cũng không phải là dễ dàng hay sung sướng như người ngoài tưởng tượng.

Hiện tại, luật sư của Musk và của Grimes đều chưa trả lời báo chí.

Lấy chồng tỷ phú hóa ra cũng khổ thế này: Grimes năn nỉ, Elon Musk vẫn không cho gặp con ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?