Lay (EXO) làm trái tim mọi người tan chảy vì hành động quá đỗi ân cần này của mình

Lay (EXO) làm trái tim mọi người tan chảy vì hành động quá đỗi ân cần này của mình
HHT - Lay vừa mới tham gia ghi hình cho show thực tế "Infinite Challenge" trên đường phố, và dĩ nhiên có rất nhiều EXO-L tới theo dõi. Vì thế, một sự cố nho nhỏ đã xảy ra.
Lay (EXO) làm trái tim mọi người tan chảy vì hành động quá đỗi ân cần này của mình ảnh 1

Một EXO-L vì cố gắng đến càng gần Lay càng tốt nên đã làm đổ thùng đựng cherry để cạnh đó, khiến quả cherry vung vãi khắp nơi và bạn fan này vội vàng thu nhặt lại.

Lay (EXO) làm trái tim mọi người tan chảy vì hành động quá đỗi ân cần này của mình ảnh 2

Khi phát hiện ra sự cố, Lay vội vàng cho dừng ghi hình, để chạy tới giúp đỡ mọi người thu dọn cherry nhanh hơn trong khi anh hoàn toàn có thể nhờ các nhân viên trong đoàn phim làm hộ.

Lay (EXO) làm trái tim mọi người tan chảy vì hành động quá đỗi ân cần này của mình ảnh 3

Lay làm rất cẩn thận khi lau sạch từng quả trước khi nhẹ nhàng để lại vào thùng. Và Lay chẳng hề nhận ra hành động chu đáo ân cần của anh chàng đã khiến các EXO-L xúc động nghiêng ngả hết cả.

Lay (EXO) làm trái tim mọi người tan chảy vì hành động quá đỗi ân cần này của mình ảnh 4

Hiện giờ, Lay cùng với các thành viên EXO đang bận rộn với kế hoạch tái xuất trong mùa Hè này. Các chàng trai đã quay MV trong tháng 6, và sẽ sớm tung ra sản phẩm mới.

Lay (EXO) làm trái tim mọi người tan chảy vì hành động quá đỗi ân cần này của mình ảnh 5

Ca khúc chủ đề cũng đã chọn xong. EXO khoe rằng tất cả mọi người đều rất thích ca khúc này, vì mang đậm không khí mùa Hè. “Vào những ngày nóng nực nhất, ai nấy đều than rằng “Nóng quá đi”. Và đó chính là nguồn cảm hứng cho bài hát mới của chúng tôi” – EXO bật mí.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm