Lầy lội như Chanyeol (EXO), lỡ hẹn Halloween thì đón tiệc hóa trang muộn một tháng vậy

Lầy lội như Chanyeol (EXO), lỡ hẹn Halloween thì đón tiệc hóa trang muộn một tháng vậy
HHT - Dù có phải đón Halloween muộn mất một tháng, thì Chanyeol (EXO) nhất định không thể bỏ lỡ.

Tiệc hóa trang Halloween của công ty SM Ent luôn là sự kiện được mong đợi, vì các nghệ sĩ nhà SM sẽ biến hình thành những nhân vật vô cùng đặc biệt. Trong số đó, Chanyeol là một trong những idol gây nhiều tò mò nhất, mỗi năm lại có một màn hóa trang siêu ấn tượng và khó nhận ra.

Lầy lội như Chanyeol (EXO), lỡ hẹn Halloween thì đón tiệc hóa trang muộn một tháng vậy ảnh 1

Lầy lội như Chanyeol (EXO), lỡ hẹn Halloween thì đón tiệc hóa trang muộn một tháng vậy ảnh 2

Nhưng trong tiệc Halloween năm nay, Chanyeol ngậm ngùi vắng bóng. Lý do vì Chanyeol đã đầu tư hẳn một bộ đồ của Deadpool, đã đặt hàng từ rất sớm nhưng vì trục trặc vận chuyển, mà đồ hóa trang của Chanyeol không đến kịp. Kết quả là anh chàng đành ngồi nhà nhìn đồng đội xúng xính đi dự tiệc. Và khi Halloween đã qua, mọi người đang hân hoan chờ đón Giáng Sinh, thì đồ của Chanyeol mới cập bến. Còn gì buồn hơn với chàng trai dành cả thanh xuân để ngóng chờ Halloween.

Lầy lội như Chanyeol (EXO), lỡ hẹn Halloween thì đón tiệc hóa trang muộn một tháng vậy ảnh 3

Lầy lội như Chanyeol (EXO), lỡ hẹn Halloween thì đón tiệc hóa trang muộn một tháng vậy ảnh 4

Không khoe được bộ đồ siêu đẹp này thì quá là bức bối, nên Chanyeol phải kiếm dịp khác để khoe mới được. Ngày 24/11 vừa rồi, Chanyeol đón sinh nhật tuổi 26 cùng các fan và còn gì tuyệt hơn, khi được cải trang thành Deadpool để thổi nến? Chanyeol giờ rất hạnh phúc vì đã được trở thành Deadpool như mong ước, còn fan thì cho rằng nếu Chanyeol không lỡ hẹn với tiệc Halloween nhà SM Ent, hẳn anh chàng lại giành giải Vua hóa trang rồi cũng nên. Chắc hẳn Chanyeol sẽ rút kinh nghiệm, đặt đồ Halloween năm sau thật sớm để không còn bị trục trặc nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm