Lầy lội như Chanyeol (EXO), lỡ hẹn Halloween thì đón tiệc hóa trang muộn một tháng vậy

Lầy lội như Chanyeol (EXO), lỡ hẹn Halloween thì đón tiệc hóa trang muộn một tháng vậy
HHT - Dù có phải đón Halloween muộn mất một tháng, thì Chanyeol (EXO) nhất định không thể bỏ lỡ.

Tiệc hóa trang Halloween của công ty SM Ent luôn là sự kiện được mong đợi, vì các nghệ sĩ nhà SM sẽ biến hình thành những nhân vật vô cùng đặc biệt. Trong số đó, Chanyeol là một trong những idol gây nhiều tò mò nhất, mỗi năm lại có một màn hóa trang siêu ấn tượng và khó nhận ra.

Lầy lội như Chanyeol (EXO), lỡ hẹn Halloween thì đón tiệc hóa trang muộn một tháng vậy ảnh 1

Lầy lội như Chanyeol (EXO), lỡ hẹn Halloween thì đón tiệc hóa trang muộn một tháng vậy ảnh 2

Nhưng trong tiệc Halloween năm nay, Chanyeol ngậm ngùi vắng bóng. Lý do vì Chanyeol đã đầu tư hẳn một bộ đồ của Deadpool, đã đặt hàng từ rất sớm nhưng vì trục trặc vận chuyển, mà đồ hóa trang của Chanyeol không đến kịp. Kết quả là anh chàng đành ngồi nhà nhìn đồng đội xúng xính đi dự tiệc. Và khi Halloween đã qua, mọi người đang hân hoan chờ đón Giáng Sinh, thì đồ của Chanyeol mới cập bến. Còn gì buồn hơn với chàng trai dành cả thanh xuân để ngóng chờ Halloween.

Lầy lội như Chanyeol (EXO), lỡ hẹn Halloween thì đón tiệc hóa trang muộn một tháng vậy ảnh 3

Lầy lội như Chanyeol (EXO), lỡ hẹn Halloween thì đón tiệc hóa trang muộn một tháng vậy ảnh 4

Không khoe được bộ đồ siêu đẹp này thì quá là bức bối, nên Chanyeol phải kiếm dịp khác để khoe mới được. Ngày 24/11 vừa rồi, Chanyeol đón sinh nhật tuổi 26 cùng các fan và còn gì tuyệt hơn, khi được cải trang thành Deadpool để thổi nến? Chanyeol giờ rất hạnh phúc vì đã được trở thành Deadpool như mong ước, còn fan thì cho rằng nếu Chanyeol không lỡ hẹn với tiệc Halloween nhà SM Ent, hẳn anh chàng lại giành giải Vua hóa trang rồi cũng nên. Chắc hẳn Chanyeol sẽ rút kinh nghiệm, đặt đồ Halloween năm sau thật sớm để không còn bị trục trặc nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.