“Lầy lội” từ thực tập sinh tới huấn luyện viên chắc chỉ có trong “Thanh Xuân Có Bạn 2“

HHT - Không chỉ riêng dàn thực tập sinh đầy thú vị, đến cả huấn luyện viên Ella và PD Thái Từ Khôn cũng "đầy muối".
Là những người đại diện cho phía nhà sản xuất chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2, không chỉ truyền tải những yêu cầu của chương trình đến với các thực tập sinh, mà các huấn luyện viên và PD còn là người hướng dẫn các thực tập sinh từng bước thông qua những sát hạch để giành được điểm cao nhất có thể.
Thế nhưng, không vì thế mà HLV Ella và PD Thái Từ Khôn lại là những người khó gần, ngược lại, hai chị em luôn có những câu nói pha trò, đùa như thật khiến các thực tập sinh suýt nữa thì tin sái cổ.
“Lầy lội” từ thực tập sinh tới huấn luyện viên chắc chỉ có trong “Thanh Xuân Có Bạn 2“ ảnh 1 Một trong những màn vừa gặp đã chào hỏi sương sương của hai chị em, hứa hẹn sau đó là chuỗi hài hước không hồi kết
Ngay khi vừa gặp nhau, PD Thái Từ Khôn liền giới thiệu với Ella: "Em là thực tập sinh của chương trình". Cô chị cũng không ngại ngần đáp lại: "Thôi bớt đi, em là người chế tác chứ gì", cứ tưởng là chị đây tin liền sao. 
“Lầy lội” từ thực tập sinh tới huấn luyện viên chắc chỉ có trong “Thanh Xuân Có Bạn 2“ ảnh 2 Thế nhưng sau đó, người chị đã bị em trai lừa thành công, đã có lúc cũng tin lời em trai đây nói là thật
“Lầy lội” từ thực tập sinh tới huấn luyện viên chắc chỉ có trong “Thanh Xuân Có Bạn 2“ ảnh 3 Không chỉ chị lầy em lội mà cả hai còn rủ cả hội huấn luyện viên đu theo hai chị em
Chưa dừng lại ở việc troll lẫn nhau, đến cả các thực tập sinh cũng không thoát khỏi những "trò nhây" của HLV Ella và PD Khôn.
“Lầy lội” từ thực tập sinh tới huấn luyện viên chắc chỉ có trong “Thanh Xuân Có Bạn 2“ ảnh 4 Ella: "Tôi là sợ các bạn không phục cách chấm của Ban Huấn Luyện thôi, nhưng mà... ngại quá... tôi nghĩ gì, tôi vui là được rồi"
“Lầy lội” từ thực tập sinh tới huấn luyện viên chắc chỉ có trong “Thanh Xuân Có Bạn 2“ ảnh 5 Triệu Tiểu Đường liệu có thật sự muốn nghe lời thật lòng của PD Khôn nữa không ta?
“Lầy lội” từ thực tập sinh tới huấn luyện viên chắc chỉ có trong “Thanh Xuân Có Bạn 2“ ảnh 6 Tại mấy em "Dễ cháy, dễ phát nổ" nên để chắc ăn, chúng tôi phải đứng xa xa ra thôi - PD Khôn "said".
“Lầy lội” từ thực tập sinh tới huấn luyện viên chắc chỉ có trong “Thanh Xuân Có Bạn 2“ ảnh 7 Trần Giác sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm với PD Thái Từ Khôn, nhưng thật may là không cùng tính cách nhé!
Không chỉ thường xuyên phá vỡ bầu không khí căng thẳng bằng những câu nói đùa như thật với các thực tập sinh, PD Thái Từ Khôn còn không bỏ qua cho cả bạn bè vắng mặt. Khi thấy các thực tập sinh đàn em đến từ công ty của Tiểu Quỷ - thành viên cùng nhóm nhạc Nine Percent với Thái Từ Khôn (được thành lập từ chương trình Idol Producer bản Trung 2018), anh liền dặn các thực tập sinh: "Tiểu Quỷ cậu ấy nói gì cũng đừng nghe đó, nghe theo là sai hết đó". 
“Lầy lội” từ thực tập sinh tới huấn luyện viên chắc chỉ có trong “Thanh Xuân Có Bạn 2“ ảnh 8 Tiểu Quỷ nằm nhà chống dịch COVID-19 chắc phải cảm ơn công PR ngầm của bạn bè có tâm
“Lầy lội” từ thực tập sinh tới huấn luyện viên chắc chỉ có trong “Thanh Xuân Có Bạn 2“ ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm