“Lầy” như fan Việt “thả” bình luận dành cho MV của Chipu khiến ai cũng “cười xỉu”

“Lầy” như fan Việt “thả” bình luận dành cho MV của Chipu khiến ai cũng “cười xỉu”
HHT - Sự trở lại mới nhất của Chipu trong “Anh Ơi Ở Lại” nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên, lần này “spotlight” lại không nằm ở giọng hát gây tranh cãi mà chính là bình luận của fan.

Mới đây, sau nhiều lần khiến công chúng đoán già đoán non, Chipu cũng đã chính thức trở lại đường đua V-Pop bằng một ca khúc Ballad, cùng MV mang đậm màu sắc cổ trang. Điều gây bất ngờ cho khán giả chính là sự tiến bộ đáng khen trong giọng hát của Chipu.

Kinh nghiệm diễn xuất của Chipu đã thực sự giúp người xem cuốn hút vào cảm xúc của nhân vật.

Dẫu vẫn còn khá nhiều hạn chế trong quãng giọng nhưng việc dám thử sức với một thể loại không phải sở trường, loại bỏ các vũ đạo vốn là điểm nhận diện trong mỗi MV của mình, cũng như dễ dàng “phô” ra những khuyết điểm là sự “lột xác” lần này của giọng ca Đoá Hoa Hồng xứng đáng nhận được tràng pháo tay.

“Lầy” như fan Việt “thả” bình luận dành cho MV của Chipu khiến ai cũng “cười xỉu” ảnh 2

Đi kèm với bản Ballad buồn “lụi tim”, Chipu còn nâng cấp Anh Ơi Ở Lại bằng một MV cổ trang. Bất ngờ hơn, cô còn gây ấn tượng với khả năng diễn xuất của mình khi hoá thân thành vai phản diện. Tất nhiên với một người “bỏ túi” nhiều kinh nghiệm như Chipu, việc thể hiện cô Cám nhiều cung bậc cảm xúc không hề là điều khó khăn.

Nam chính Lãnh Thah cũng từng xuất hiện trong MV của Hương Tràm.

Nhưng nói về Chipu mà mãi nói về giọng hát, có lẽ điều này đã quá cũ. Vậy MV Anh Ơi Ở Lại có điều gì ấn tượng nữa không? Xin mời vào ngay phần bình luận bên dưới xem chúng ta có gì nào?

Những bình luận hài hước của cư dân mạng.
“Lầy” như fan Việt “thả” bình luận dành cho MV của Chipu khiến ai cũng “cười xỉu” ảnh 5

Sự hài hước và “lầy lội” của cư dân mạng dành cho sản phẩm trở lại của Chipu khiến nhiều người thích thú. Thậm chí, một số netizen dự đoán cách bình luận sẽ trở nên trending trong thời gian tới.

Hiện tại, MV Anh Ơi Ở Lại đã nhanh chóng cán mốc hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 24 tiếng ra mắt. Với một sản phẩm comeback, con số này mang đến những tín hiệu tích cực và hứa hẹn sẽ trở thành bản hit tiếp theo của chủ nhân Từ Hôm Nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm