Lấy trộm điện thoại 14 triệu nhưng không biết cách dùng, tên trộm đành trả lại chủ nhân

HHT - Một người đã bỏ quên chiếc điện thoại giá 14 triệu đồng của mình ở một cửa hàng bánh ngọt. Cứ tưởng thế là “chia tay nhau từ đây”, nhưng cuối cùng, kẻ trộm trả lại máy vì không biết sử dụng thế nào.

Những điều kỳ lạ cứ luôn xảy ra mỗi ngày. Lần này, thần may mắn đã mỉm cười với một người làm mất điện thoại (và đã tưởng rằng sẽ không bao giờ gặp lại điện thoại của mình nữa).

Chủ nhân chiếc điện thoại đã đãng trí mà để quên máy ở một cửa hàng bánh ngọt tại Jamalpur (Bihar, Ấn Độ) vào cuối tuần vừa rồi. Sau đó, nó bị ai đó lấy trộm đi thì cửa hàng không biết, do không có camera an ninh.

Quay lại hàng bánh tìm không được điện thoại, chủ nhân liền đi báo cảnh sát. Anh cũng cố dùng một số máy khác gọi vào máy mình, nhưng phát hiện ra là kẻ trộm đã tắt máy. Đến nước này thì anh cũng có phần thất vọng và cho rằng mình sắp phải mua điện thoại mới rồi.

Lấy trộm điện thoại 14 triệu nhưng không biết cách dùng, tên trộm đành trả lại chủ nhân ảnh 1

Chủ nhân gọi điện vào máy mình không được, đã tưởng sẽ mất điện thoại.

Nhưng tình hình bỗng bất ngờ trở nên sáng sủa hơn sau vài ngày, khi chủ máy cứ kiên nhẫn gọi điện thêm vài lần nữa vào số của mình. Cuối cùng thì kẻ trộm cũng đã mở máy, nghe điện thoại, và bảo rằng anh ta muốn… trả lại vì loay hoay mãi mà không biết dùng!

Sau giây phút ngạc nhiên ban đầu, chủ nhân chiếc máy đã nhờ cảnh sát đi cùng đến tận nhà của kẻ trộm để nhận lại chiếc điện thoại của mình. Anh cho biết, thủ phạm là một thanh niên 22 tuổi, và cậu ta thậm chí còn tỏ ra hối hận vì hành động của mình.

Lấy trộm điện thoại 14 triệu nhưng không biết cách dùng, tên trộm đành trả lại chủ nhân ảnh 2

Không tìm được cách dùng nên kẻ trộm đã trả lại điện thoại.

Theo đề nghị của nạn nhân, phía cảnh sát không phạt hay bắt giữ thủ phạm. Ngoài ra, họ cũng không tiết lộ rằng chiếc điện thoại bị lấy trộm là loại máy gì mà khó sử dụng đến như vậy.
Lấy trộm điện thoại 14 triệu nhưng không biết cách dùng, tên trộm đành trả lại chủ nhân ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình chống chọi với bệnh K của nữ sinh Vĩnh Phúc và lời nhắn nhủ tới các bạn trẻ

Hành trình chống chọi với bệnh K của nữ sinh Vĩnh Phúc và lời nhắn nhủ tới các bạn trẻ

HHT - Hành trình chống chọi với bệnh tật của cô bạn Minh Hạnh - nữ sinh 19 tuổi từng giành học bổng của 16 trường Đại học trên thế giới, đã chính thức khép lại. Những chia sẻ tích cực của cô bạn cũng chính là lời gửi gắm, nhắc nhở tới các bạn trẻ về tầm quan trọng của việc sinh hoạt điều độ để giữ gìn sức khỏe.
Công nghệ Nhật Bản giúp việc di chuyển dưới trời nắng nóng hóa “nhàn tênh”

Công nghệ Nhật Bản giúp việc di chuyển dưới trời nắng nóng hóa “nhàn tênh”

Mặc áo khoác chống tia UV là thói quen quen thuộc của nhiều người, đặc biệt là dân công sở thường xuyên di chuyển ngoài trời. Tuy nhiên, không ít người cảm thấy việc khoác thêm một lớp áo dày cộm giữa thời tiết oi bức là một gánh nặng. Đó là lý do những trang phục chống tia UV của UNIQLO được yêu thích đến vậy, nhờ khả năng “che chắn” làn da hiệu quả mà vẫn đảm bảo sự thoải mái khi mặc và di chuyển.