Lê Bống lên tiếng về màn catwalk gây tranh cãi: Chưa bao giờ nghĩ sẽ lấn sân làm người mẫu!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau vài ngày gây xôn xao mạng xã hội, mới đây, hot TikToker Lê Bống đã chính thức lên tiếng bằng một dòng trạng thái về màn đi catwalk gây tranh cãi của mình.

Những ngày qua, Lê Bống trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022. Mới thử sức lần đầu, ngoại hình và cách catwalk có phần "tạo nét" của cô nàng ngay lập tức nhận phản hồi tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Trên các group/ diễn đàn mạng, nhiều ý kiến cho rằng với chiều cao 1m67, Lê Bống không thích hợp trở thành người mẫu. "Sàn diễn thời trang chuyên nghiệp là nơi để tôn vinh các bộ trang phục chứ không phải chỗ để các hotgirl, TikToker thiếu chuyên nghiệp đến giật spotlight" - một netizen để lại bình luận.

Lê Bống lên tiếng về màn catwalk gây tranh cãi: Chưa bao giờ nghĩ sẽ lấn sân làm người mẫu! ảnh 1

Một số khác cho rằng, nữ Tiktoker nên biết tiết chế hơn khi trình diễn trên đường catwalk chuyên nghiệp hoặc tại các cuộc thi sắc đẹp, nếu cô vẫn tiếp tục thể hiện bản thân "quá đà" thì việc nhận gạch đá là chuyện hiển nhiên.

Lê Bống lên tiếng về màn catwalk gây tranh cãi: Chưa bao giờ nghĩ sẽ lấn sân làm người mẫu! ảnh 2

Sau vài ngày xôn xao mạng xã hội, mới đây, hot TikToker Lê Bống đã chính thức lên tiếng bằng một dòng trạng thái về màn đi catwalk gây tranh cãi của mình.

Lê Bống lên tiếng về màn catwalk gây tranh cãi: Chưa bao giờ nghĩ sẽ lấn sân làm người mẫu! ảnh 3

Đầu tiên, Lê Bống đã gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì phần thể hiện chưa được tốt trên sàn catwalk. Cô cho biết bản thân ý thức được những điểm chưa tốt của mình và vẫn đang nỗ lực mỗi ngày.

Cũng trong status này, Lê Bống khẳng định mình không nhận bản thân là người mẫu và cũng không có ý định lấn sân sang lĩnh vực này. Cô xuất hiện tại tuần lễ thời trang chỉ là để thử sức mình và không muốn bỏ lỡ những cơ hội mới:

"Trước tiên Bống rất xin lỗi vì sự thể hiện chưa thực sự tốt của mình trên sàn catwalk tại AVIFW vừa qua. Bống tự nhận thấy bản thân mình còn rất nhiều thiếu sót cần được cải thiện. Bản thân Bống lúc nào cũng tự nhủ với mình phải luôn cố gắng để mang đến những giá trị tốt đẹp, năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Chính vì mong muốn ấy mà bản thân Bống cũng đang nỗ lực mỗi ngày, để mỗi ngày trôi qua bản thân mình đều học hỏi được những điều mới và trở nên tốt hơn phiên bản Lê Bống của ngày hôm qua. Cũng chính vì mong mỏi đó mà Bống luôn trân trọng những cơ hội đến với mình, đặc biệt là khi được thử sức ở những vai trò mới...".

Bên cạnh đó, nữ TikToker cũng khẳng định bản thân chưa bao giờ có ý định "lấn sân" sang nghề người mẫu: "... Còn về danh xưng “người mẫu” hay việc có ý định lấn sân sang nghề “người mẫu” như một số tin tức đồn thổi trong thời gian gần đây thì Bống cũng xin đính chính là Bống cũng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó...".

Lê Bống lên tiếng về màn catwalk gây tranh cãi: Chưa bao giờ nghĩ sẽ lấn sân làm người mẫu! ảnh 4

Đồng thời lý do lớn hơn là Lê Bống muốn truyền cảm hứng đến mọi người rằng ngay cả một người có nhiều khuyết điểm, thậm chí bị miệt thị ngoại hình vẫn có thể xuất hiện trên sàn catwalk: "Có hai điều khiến Bống quyết định xuất hiện trên sàn catwalk. Một là mình không muốn bỏ lỡ những cơ hội đến với mình. Hai là Bống muốn truyền được thật nhiều cảm hứng và năng lượng tích cực đến với những người đang có sự tự ti về bản thân. Một người từng mập ú, hiện tại còn có rất nhiều khuyết điểm như đùi to, lưng dài, chân ngắn và thậm chí bị bodyshaming nặng nề vẫn có thể xuất hiện trên sàn catwalk của một show thời trang lớn, vậy chắc chắn nhiều bạn cũng sẽ làm được, mình tin là vậy..."

Cuối status, Lê Bống một lần nữa gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến tất cả mọi người đã góp ý cũng như những người trong nghề lẫn ngoài nghề đã bị tấn công vì mình. Ngoài ra cô cũng sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm