Lê Dương Bảo Lâm tung bộ ảnh lịch lãm, khác hẳn hình tượng “lầy lội” trên gameshow

HHT - Lê Dương Bảo Lâm vừa thực hiện một bộ ảnh mới để dành tặng khán giả. Khác với sự “lầy lội" khi xuất hiện trong các gameshow truyền hình, nam danh hài gây ấn tượng bởi phong cách lịch lãm, nam tính. 

Trong bộ ảnh mới, nam diễn viên lựa chọn những thiết kế vest sang trọng, trẻ trung. Đây cũng là món quà Lê Dương Bảo Lâm dành tặng cho những người đã yêu mến, đồng hành cùng mình trong thời gian qua.

“Từ khi theo đuổi nghệ thuật, tôi may mắn khi có những khán giả luôn tin tưởng, bên cạnh mình ngay cả những lúc sóng gió nhất. Đó là niềm hạnh phúc không thể nào diễn tả được. Với tôi, đó là động lực để bản thân nỗ lực hơn và hoàn thiện mình mỗi ngày" - Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm tung bộ ảnh lịch lãm, khác hẳn hình tượng “lầy lội” trên gameshow ảnh 1 Lê Dương Bảo Lâm lịch lãm trong trang phục vest
Nhìn lại hành trình hoạt động nghệ thuật của mình, Lê Dương Bảo Lâm cho biết sau nhiều năm làm nghề, anh cảm thấy tự hào khi vừa có thể làm công việc mình yêu thích, vừa kiếm ra thu nhập để có thể chăm lo cho gia đình. Thời gian gần đây, anh liên tục xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như Ơn giời! Cậu đây rồi, Chọn ngay đi, Lò võ tiếu lâm, Con tôi vô số tội
Lê Dương Bảo Lâm tung bộ ảnh lịch lãm, khác hẳn hình tượng “lầy lội” trên gameshow ảnh 2
Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận việc xuất hiện trong các gameshow giúp anh được khán giả biết đến nhiều hơn. Trước đây, nam danh hài thường bị đánh giá là có lối diễn ồn ào, thiếu sự tiết chế. Do đó, ở thời điểm hiện tại, anh đã tự điều chỉnh bản thân để phù hợp hơn với thị hiếu khán giả.

Anh chia sẻ: “Thời điểm mới vào nghề, tôi nghĩ sao thì làm vậy. Nhưng trải qua nhiều năm hoạt động, bản thân tôi có dịp tiếp xúc với nhiều anh chị lớn và được chỉ dạy, tôi đang dần khắc phục những hạn chế của mình. Bản thân tôi không ngại lắng nghe nhưng nhận xét, đánh giá để có thể hoàn thiện mình hơn. Bởi tôi quan điểm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu không thay đổi thì cũng đồng nghĩa với việc bạn tự đào thải mình".

Lê Dương Bảo Lâm tung bộ ảnh lịch lãm, khác hẳn hình tượng “lầy lội” trên gameshow ảnh 3
Lê Dương Bảo Lâm tung bộ ảnh lịch lãm, khác hẳn hình tượng “lầy lội” trên gameshow ảnh 4
Lê Dương Bảo Lâm cho hay hiện tại anh đã ổn định hơn về mặt kinh tế để có thể dành thời gian thực hiện các dự án nghệ thuật phục vụ khán giả. Về cuộc sống hôn nhân, nam diễn viên cảm thấy tự hào vì có một người vợ thấu hiểu và chia sẻ công việc với mình. Hiện bà xã Quỳnh Quỳnh đang mang bầu bé thứ hai nên anh dành nhiều thời gian chăm sóc vợ bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật.

“Cứ quay xong là tôi tranh thủ về nhà liền. Tôi biết trong giai đoạn này, người phụ nữ sẽ có nhiều áp lực nên tôi muốn san sẻ cùng vợ, để cô ấy có nhiều niềm vui, lạc quan hơn, như vậy mới tốt cho sức khỏe mẹ và bé”, nam diễn viên tâm sự.   

Lê Dương Bảo Lâm tung bộ ảnh lịch lãm, khác hẳn hình tượng “lầy lội” trên gameshow ảnh 5 Dù dành nhiều ưu ái cho "địa hạt" gameshow, nhưng Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh sẽ sớm tái ngộ khán giả với dự án phim mới.
Lê Dương Bảo Lâm tung bộ ảnh lịch lãm, khác hẳn hình tượng “lầy lội” trên gameshow ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm