Lê Hiếu tung ca khúc mới "Nếu yêu em là sai" hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh

Lê Hiếu tung ca khúc mới "Nếu yêu em là sai" hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh
HHT - Tối ngày 23/11, ca sĩ Lê Hiếu đã chính thức cho ra mắt single "Nếu yêu em là sai", đây cũng là single thứ hai trong năm 2017 của anh sau thành công của "Ngày mai sẽ khác".

Nếu yêu em là sai là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Kai Đinh. Bài hát là câu chuyện muôn thuở về tình yêu. Trong chuyện tình cảm, chúng ta thường đặt những câu hỏi đúng - sai. Nhưng thực ra, ngay từ lúc bắt đầu vốn dĩ đã không có đúng - sai rồi. Sự rung động trong từng khoảnh khắc bên nhau là những cảm xúc đáng trân quý nhất. Tình yêu luôn có lý lẽ riêng của nó mà chỉ có trái tim mới hiểu được. 

Lê Hiếu tung ca khúc mới "Nếu yêu em là sai" hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh ảnh 1
Lê Hiếu tung ca khúc mới "Nếu yêu em là sai" hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh ảnh 2

Với Lê Hiếu bài hát này mang lại cho anh rất nhiều cảm xúc, đặc biệt phần ca từ của nhạc sĩ Kai Đinh đã "hạ gục" anh hoàn toàn. Lê Hiếu chia sẻ, anh không hi vọng Nếu yêu em là sai sẽ thành hit hay đạt được điều gì đó. Anh chỉ mong ca khúc sẽ có sức sống lâu bền qua năm tháng như Con đường màu xanh, Ngày mai em đi... 

Lê Hiếu tung ca khúc mới "Nếu yêu em là sai" hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh ảnh 3
Lê Hiếu tung ca khúc mới "Nếu yêu em là sai" hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh ảnh 4
Lê Hiếu tung ca khúc mới "Nếu yêu em là sai" hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh ảnh 5

Kai Đinh - tác giả của Nếu yêu em là sai cho biết: "Kai đã lớn lên cùng với âm nhạc của anh Hiếu nên được hợp tác với anh trong dự án này là một niềm vinh dự và tự hào lớn. Ca khúc này cũng là một bài hát có phong cách khác những ca khúc mà Kai Đinh đã ra mắt trong năm nay. Hi vọng mọi người sẽ đón nhận nó". 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm