Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 chính thức được tổ chức tại Hà Nội vào cuối năm

Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 chính thức được tổ chức tại Hà Nội vào cuối năm
HHT - Các fan K-Pop đâu rồi, bỏ ống heo và lên kế hoạch đón tiếp idol ngay thôi nào.

Thời gian gần đây, fan Việt đã xôn xao trước tin tức giải thưởng âm nhạc Asia Artist Awards (AAA) năm 2019 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Nhưng mãi đến bây giờ, phía Hàn Quốc mới chính thức xác nhận rằng AAA 2019 sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2019 tại sân vận động Mỹ Đình, Việt Nam.

Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 chính thức được tổ chức tại Hà Nội vào cuối năm ảnh 1

AAA là một giải thường non trẻ trong hệ thống các giải thưởng nghệ thuật của Hàn Quốc, khi mới bắt đầu diễn ra từ năm 2017 mà thôi. Giải thưởng dành để tôn vinh các diễn viên, ca sĩ trên khắp châu Á đã miệt mài làm việc, có những thành tựu đáng kể trong suốt cả năm. Dù mới thành lập nhưng AAA đã nhanh chóng gây tiếng vang, nhờ thu hút được rất nhiều nghệ sĩ đình đám tham gia trong ba kỳ trao giải vừa qua.

Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 chính thức được tổ chức tại Hà Nội vào cuối năm ảnh 2

Dự kiến tại lễ trao giải AAA 2019, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ xuất hiện và trình diễn cùng các diễn viên, ca sĩ Việt Nam. Hiện giờ, tuy chưa biết chính xác dàn line-up chính thức có mặt trong AAA 2019, nhưng fan K-Pop tại Việt Nam đã hào hứng lên kế hoạch đón chào các nghệ sĩ.

Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 chính thức được tổ chức tại Hà Nội vào cuối năm ảnh 3

Còn nhớ lễ trao giải AAA 2018 đã quy tụ những gương mặt đình đám nhất của K-Biz như TWICE, BTS, Wanna One, iKON, Sunmi, Lee Seung Gi, Jung Hae In, Park Hae Jin, Yoona (SNSD), Suzy, Lee Byung Hun. Chỉ cần một phần trong số những gương mặt này đến Việt Nam dự giải thôi, cũng khiến fan Việt hạnh phúc lắm rồi.

Giờ thì hãy chờ xem những nhân vật nào sẽ có mặt trong AAA 2019 nhé.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm