Lê Xuân Tiền chính thức sánh đôi bên Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu 2”

Lê Xuân Tiền chính thức sánh đôi bên Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu 2”
HHT - Nhà sản xuất vừa tiết lộ nam diễn viên chính sánh đôi cùng nàng "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc trong "Gái già lắm chiêu 2".

Gái già lắm chiêu 2 với chủ đề khá táo bạo và hứa hẹn hút khách: “Khi máy bay bà già sụp bẫy phi công trẻ”. Nội dung phim được hé lộ Ninh Dương Lan Ngọc vào vai nữ văn phòng ngoài 30 rơi vào mối quan hệ tình cảm cùng chàng phi công trẻ 9x.

Vào buổi công bố dự án vào tháng 4, NSX đã công bố teaser poster và tiết lộ nữ chính được giao cho nữ diễn viên xinh đẹp Ninh Dương Lan Ngọc. Còn nhân vật nam chính chỉ lộ thân hình "chuẩn" từ góc nhìn phía sau đầy bí ẩn.

Cuối cùng, nhân vật giấu mặt trong vòng tay của Ninh Dương Lan Ngọc đã được NSX tiết lộ, không ai khác chính là chàng người mẫu 9x Lê Xuân Tiền - “chàng thơ” của NTK Đỗ Mạnh Cường. Mặc dù chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng sau khi trải qua 2 vòng casting, Lê Xuân Tiền đã được 2 đạo diễn Bảo NhânNamcito lựa chọn vào vai nam chính. 

Lê Xuân Tiền chính thức sánh đôi bên Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu 2” ảnh 1

Để chuẩn bị cho vai diễn nam chính đầu tiên trong điện ảnh, Lê Xuân Tiền đã dành thời gian theo học diễn xuất với diễn viên Kathy Uyên từ năm 2017 đến nay. Anh chàng chia sẻ, sau những lần casting không thành công, anh đã quyết tâm dành trọn thời gian để tham gia các lớp học diễn xuất với sự kèm cặp của diễn viên Kathy Uyên để chờ đợi casting cho dự án Gái già lắm chiêu 2.

“Khi đến casting tôi thấy có rất nhiều diễn viên chuyên nghiệp cùng casting vai “phi công trẻ” giống mình khiến tôi rất lo lắng vì mình chưa có kinh nghiệm bằng họ nhưng tôi vẫn quyết tâm thể hiện tốt nhất những gì mình đã được học trong tâm lý học hỏi là chính và hi vọng được đóng vai nho nhỏ trong phim cũng được” - nam người mẫu chia sẻ. 

Lê Xuân Tiền chính thức sánh đôi bên Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu 2” ảnh 2

Một số gương mặt diễn viên khác sẽ góp mặt trong Gái già lắm chiêu 2 gồm có: diễn viên hài Phương Lan, diễn viên Thuỳ Anh, người mẫu Thoại Tiên, nữ diễn viên Diễm My 6x... Bộ phim đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến phát hành vào dịp Noel 21/12/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm