Lee Daehwi (Wanna One) bất ngờ được mời casting ngay trên đường phố Nhật Bản

Lee Daehwi (Wanna One) bất ngờ được mời casting ngay trên đường phố Nhật Bản
HHT - Lee Daehwi biết làm gì trong tình huống vừa éo le vừa buồn cười này đây?

Có rất nhiều idol K-Pop được phát hiện ngay trên đường phố, được mời đến dự các buổi tuyển chọn tìm kiếm tài năng của các công ty giải trí. Nhưng trường hợp đó chỉ xảy ra khi họ còn là người bình thường, chưa hề nổi tiếng.

Lee Daehwi (Wanna One) bất ngờ được mời casting ngay trên đường phố Nhật Bản ảnh 1

Còn câu chuyện của Lee Daehwi lại hoàn toàn khác. Các fan của Lee Daehwi cũng như Wanna One đang vô cùng buồn cười với một video ghi lại cảnh các chàng trai Wanna One đi dạo trên đường phố Nhật Bản nhân dịp sang đây dự KCON 2018. Dĩ nhiên với danh tiếng của nhóm thì các thành viên đi đến đâu cũng thu hút cả đám đông khán giả bám theo.

Lee Daehwi (Wanna One) bất ngờ được mời casting ngay trên đường phố Nhật Bản ảnh 2

Ấy thế mà Lee Daehwi đang bước đi thì bỗng dưng có một người chạy đến, đưa cho anh chàng một tấm danh thiếp. Người này tự xưng là đại diện một tạp chí thời trang của Nhật Bản và đề nghị Daehwi hãy gọi điện theo số trong danh thiếp để được casting làm người mẫu cho tạp chí.

Lee Daehwi (Wanna One) bất ngờ được mời casting ngay trên đường phố Nhật Bản ảnh 3

Lee Daehwi dĩ nhiên quá bất ngờ và cả bối rối nữa, nên đã vừa cười vừa nhận lấy tấm danh thiếp. Còn các fan của Wanna One thì vô cùng hoang mang. Chẳng lẽ nhân vật đại diện tạp chí kia không nhận ra Lee Daehwi là người nổi tiếng hay sao? Dù sao cũng an ủi rằng trang phục và ngoại hình của Lee Daehwi chắc chắn là rất ấn tượng nên mới được mời casting ngay trên đường phố thế này.

Lee Daehwi (Wanna One) bất ngờ được mời casting ngay trên đường phố Nhật Bản ảnh 4

Các fan còn tinh mắt nhận ra đây là danh thiếp của nhân viên Tokyo Fashion, một tạp chí thời trang lớn của Nhật Bản. Có thể thấy Lee Daehwi ngạc nhiên và thích thú với lời đề nghị bất ngờ này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.