Lee Do Hyun và Song Kang sau Baeksang 2021: Một thăng hoa, một bị nghi ngờ về diễn xuất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng xuất hiện trong “Sweet Home”, cùng nằm trong danh sách đề cử tân binh xuất sắc của lễ trao giải Baeksang 2021, nhưng Lee Do Hyun và Song Kang đang nhận được những phản ứng khác nhau từ khán giả.

Lee Do Hyun và Song Kang đều là những nam diễn viên trẻ nổi bật gần đây của màn ảnh nhỏ xứ kim chi. Cả hai cùng nằm trong danh sách đề cử Nam diễn viên mới xuất sắc (mảng phim truyền hình) của lễ trao giải Baeksang 2021, giải thưởng này cuối cùng đã thuộc về Lee Do Hyun.

Sau Baeksang 2021, Lee Do Hyun và Song Kang đều có tác phẩm mới. Nhưng phản ứng của khán giả dành cho mỗi người đang có những trái ngược. Một người được nhận định đang ngày càng thăng hoa trong diễn xuất, một đang bị nghi ngờ về diễn xuất bởi màn thể hiện gần đây chưa thực sự thuyết phục.

Lee Do Hyun và Song Kang sau Baeksang 2021: Một thăng hoa, một bị nghi ngờ về diễn xuất ảnh 1

Lee Do Hyun và Song Kang từng đóng chung trong "Sweet Home".

Bộ phim Nevertheless (Dẫu Biết) mới lên sóng tập đầu tiên, với diễn xuất chính của Song Kang Và Han So Hee. Nội dung phim kể về Park Jae Eun (Song Kang) - trai hư thích tán tỉnh nhưng thấy hẹn hò thật phiền, và Yoo Na Bi (Han So Hee) - gái ngoan muốn hẹn hò nhưng không còn tin vào tình yêu.

Ngay sau khi lên sóng, Nevertheless nhận được những phản ứng không mấy tích cực, mà chủ yếu đến từ diễn xuất của Song Kang. Khán giả nhận xét diễn xuất của Song Kang trong Nevertheless nhạt nhòa và mơ hồ, nhiều lúc họ còn không thể nắm được cảm xúc mà Song Kang muốn truyền tải là gì. Nhịp phim chậm và diễn xuất như có như không của Song Kang khiến bộ phim tổng thể khá buồn ngủ dù giới thiệu phim thì khá kịch tính.

Lee Do Hyun và Song Kang sau Baeksang 2021: Một thăng hoa, một bị nghi ngờ về diễn xuất ảnh 2

Song Kang được khen đẹp trai trong "Nevertheless".

Lee Do Hyun và Song Kang sau Baeksang 2021: Một thăng hoa, một bị nghi ngờ về diễn xuất ảnh 3

nhưng diễn xuất được cho là mơ hồ, nhàm chán, buồn ngủ.

Ngoại trừ Love Alarm (Chuông Báo Tình Yêu), các tác phẩm khác của Song Kang không tạo được tiếng vang như mong muốn. Sweet Home ấn tượng bởi màu sắc kinh dị của phim nhiều hơn là danh tiếng của Song Kang, và dàn diễn viên còn lại của bộ phim đều xuất sắc để giữ mạch phim ổn định. Vai diễn chàng trai múa ba-lê trong Navillera (Cánh Bướm) được kỳ vọng giúp Song Kang chứng minh diễn xuất thì chưa đủ gây dấu ấn.

Lee Do Hyun và Song Kang sau Baeksang 2021: Một thăng hoa, một bị nghi ngờ về diễn xuất ảnh 4

Song Kang bật lên từ "Love Alarm".

Trong khi đó, Lee Do Hyun toả sáng trong 18 Again (Trở Lại Tuổi 18) với một vai diễn thu hút và phức tạp, đòi hỏi diễn xuất tinh tế. Lee Do Hyun vào vai một ông chú trung niên thất bại trong cuộc sống, đã có vợ và hai con bên trong thân xác một cậu thiếu niên trung học. Xuất hiện trong Sweet Home, Lee Do Hyun hoàn toàn lột xác với một vai khác hẳn, khiến khán giả bất ngờ.

Lee Do Hyun và Song Kang sau Baeksang 2021: Một thăng hoa, một bị nghi ngờ về diễn xuất ảnh 5

Lee Do Hyun vào vai tâm hồn ông chú bên trong thân xác thiếu niên của "18 Again".

Ngay sau khi nhận giải Nam diễn viên mới xuất sắc tại Baeksang 2021, Youth of May (Tuổi Trẻ Của Tháng Năm) của Lee Do Hyun lên sóng. Vai diễn này cũng đòi hỏi sức nặng và diễn xuất tinh tế, đặc biệt là trong bối cảnh xã hội Hàn Quốc mà bộ phim đề cập đến. Diễn xuất có chiều sâu, nhiều cảm xúc của Lee Do Hyun đã góp phần mang đến một Youth of May ngọt ngào mà đau đớn. Lee Do Hyun đã vẽ ra chân dung của những con người trẻ tuổi, dẫu đầy ắp sức sống và tình yêu, cũng trở nên nhỏ nhoi và bất lực giữa dòng chảy của thời đại.

Lee Do Hyun và Song Kang sau Baeksang 2021: Một thăng hoa, một bị nghi ngờ về diễn xuất ảnh 6

"Youth of May" ngọt ngào nhưng đau đớn.

Khán giả đang chờ đợi vai diễn tiếp theo của Lee Do Hyun. Và cũng dành nhiều hy vọng cho Song Kang. Bên cạnh những ý kiến không tốt, cũng có không ít khán giả đánh giá cao ngoại hình và cảm giác ngọt ngào mà Song Kang mang đến trong tập đầu tiên của Nevertheless. Phim cũng chỉ mới khởi động, bởi vậy cho rằng diễn xuất của Song Kang nhàm chán vẫn là quá vội vàng.

Lee Do Hyun và Song Kang sau Baeksang 2021: Một thăng hoa, một bị nghi ngờ về diễn xuất ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm