Lee Dong Gun kết hôn chỉ sau 2 tháng hẹn hò người mới và 3 tháng chia tay người cũ

Lee Dong Gun kết hôn chỉ sau 2 tháng hẹn hò người mới và 3 tháng chia tay người cũ
HHT - Tuy sự nghiệp nhiều năm nay không có gì nổi bật, nhưng chuyện tình cảm của Lee Dong Gun thì không ngừng gây xôn xao. Anh đang trở thành mục tiêu bàn tán của khán giả, khi kết hôn sớm hơn mức mà mọi người tưởng tượng.

Kể từ khi xuất ngũ đến nay, sự nghiệp của Lee Dong Gun chìm bao nhiêu thì đời tư lại nổi bấy nhiêu. Anh đã có mối tình kéo dài hai năm với Jiyeon nhóm T-Ara, sau khi hai người đóng chung phim Encounter

Lee Dong Gun kết hôn chỉ sau 2 tháng hẹn hò người mới và 3 tháng chia tay người cũ ảnh 1

Tiếc rằng đến đầu năm 2017, hai người tuyên bố chia tay. Và chỉ 26 ngày sau khi trở lại cuộc sống độc thân, Lee Dong Gun bị "hung thần showbiz" Dispatch khui chuyện hẹn hò với nữ diễn viên Jo Yoon Hee, bạn diễn của anh trong phim Laurel Tree Tailors. Lee Dong Gun nhanh chóng bị kết tội lăng nhăng, phụ tình, gây tổn thương cho Jiyeon.

Lee Dong Gun kết hôn chỉ sau 2 tháng hẹn hò người mới và 3 tháng chia tay người cũ ảnh 2

Và trong khi mọi người còn đang nghi ngờ Lee Dong Gun "bắt cá hai tay", chưa dứt cô này đã yêu cô khác, thì anh bất ngờ đăng tâm thư thông báo kết hôn. Không chỉ khoe rằng anh và Jo Yoon Hee đã làm thủ tục đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ, Lee Dong Gun còn bật mí Jo Yoon Hee đang mang thai. Vì thế, đám cưới sẽ được hoãn lại đến một thời điểm thích hợp.

Lee Dong Gun kết hôn chỉ sau 2 tháng hẹn hò người mới và 3 tháng chia tay người cũ ảnh 3

Lee Dong Gun quả đúng là một nhân vật bá đạo của K-Biz khi phạm vào những điều mà khán giả Hàn cực kỳ ghét. Đó là chia tay người cũ chưa bao lâu đã yêu người mới quá chớp nhoáng, thêm vụ “ăn cơm trước kẻng” nữa là đủ để Lee Dong Gun bị ném đá tơi bời. Giờ thì cùng nhìn lại hồ sơ tình trường đầy phức tạp của Lee Dong Gun trong 3 tháng vừa qua nào!

Lee Dong Gun kết hôn chỉ sau 2 tháng hẹn hò người mới và 3 tháng chia tay người cũ ảnh 4

Lee Dong GunJiyeon tuyên bố chia tay vào tháng 2/2017, sau hai năm gắn bó.

Lee Dong Gun kết hôn chỉ sau 2 tháng hẹn hò người mới và 3 tháng chia tay người cũ ảnh 5

Chưa đầy một tháng sau, Dispatch tung bằng chứng Lee Dong GunJo Yoon Hee đi chơi cùng nhau.

Lee Dong Gun kết hôn chỉ sau 2 tháng hẹn hò người mới và 3 tháng chia tay người cũ ảnh 6

Tình cảm của hai người đã nảy sinh khi cùng quay phim Laurel Tree Tailors, phim vừa kết thúc thì họ cũng chính thức tay trong tay.

Lee Dong Gun kết hôn chỉ sau 2 tháng hẹn hò người mới và 3 tháng chia tay người cũ ảnh 7

Chỉ hai tháng sau khi lộ chuyện hẹn hò người mới, Lee Dong Gun tuyên bố anh đã kết hôn và đang chờ đón con đầu lòng.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm