Lee Hae In viết tâm thư gửi đến fan sau tập chung kết của “Idol School”

Lee Hae In viết tâm thư gửi đến fan sau tập chung kết của “Idol School”
HHT - Một lần nữa, cô nàng không thể dành dược tấm vé debut cuối cùng mặc dù là một trong những thí sinh được đánh giá cực kỳ cao trong “Idol School” năm nay.

Mới đây, cô nàng thực tập sinh Lee Hae In đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân của mình bức thư tay gửi đến những người yêu quý mình sau tập chung kết của Idol School. Cô nàng đã không trở thành một trong 9 trainee xuất sắc nhất, đồng nghĩa đó là việc không thể debut trong nhóm nhạc nữ mang tên fromis_.

Lee Hae In viết tâm thư gửi đến fan sau tập chung kết của “Idol School” ảnh 1

Điều khiến nhiều người tiếc nuối nhất là cô nàng luôn được đánh giá là một trong những thí sinh tài năng nhất trong suốt chương trình. Và dường như Lee Hae In cũng có phần hơi kém may mắn khi mà trước đó trong Produce 101 cũng không thể trở thành một mẩu của nhóm nhạc nữ trong đêm chung kết.

"Cảm ơn vì đã chờ đợi và thực sự xin lỗi khi để các bạn phải chờ đợi lần nữa", Lee Hae In đã mở đầu lá thư như thế. Với cô nàng, điều vui nhất là gặp gỡ những người thầy, các nhân viên và bạn bè mới thông qua Idol School. Đồng thời, thực tập sinh này cũng gửi lời cảm ơn các nhân viên sản xuất và liệt kê những người mà cô nàng cảm thấy biết ơn trong bức thư.

"Điều tuyệt vời nhất là khi được đúng trên sân khấu, hát bài hát cuối cùng trước mặt bố mẹ, bạn bè thân thiết và những người yêu quý của mình. Mình rất vui khi hát về ước mơ của mình trong đêm chung kết. Mình cũng muốn gửi lời cảm ơn các tác giả của ca khúc MAGICAL". Cô nàng cũng không quên gửi lời nhắn đến các thành viên trong nhóm: "Cho dù đó không phải là con đường trải đầy hoa, nhưng rồi mọi thứ sẽ ổn thôi. Chúng ta hãy cứ tiếp bước bên nhau nhé".

Lee Hae In viết tâm thư gửi đến fan sau tập chung kết của “Idol School” ảnh 2
Lee Hae In viết tâm thư gửi đến fan sau tập chung kết của “Idol School” ảnh 3

Bức tâm thư của Lee Hae In trên tài khoản Instagram cá nhân.

Qua bức thư,  Lee Hae In cũng thể hiện quyết tâm thực hiện ước mơ ca hát của mình: "Mình cố gắng hết sức và không có gì hối tiếc về những chuyện đã qua. Mình sẽ tiếp tục nạp năng lượng cho bản thân và sẽ trở lại một lần nữa. Xin hãy giành nhiều sự ủng hộ cho fromis_, những người bạn của mình bước ra từ Idol School, họ sẽ sớm ra mắt thôi. Đến bây giờ, đó vẫn là một giấc mơ hạnh phúc, cũng giống như những gì mình đã viết khi ghi danh vào trường. Cảm ơn tất cả mọi người. Mình sẽ không sợ bất cứ điều gì vì đã luôn có các bạn bên cạnh”.

Idol School đã khép lại bằng việc công bố đội hình 9 thí sinh sẽ debut trong nhóm nhạc mới. 9 cô gái này sẽ ra mắt dưới tên gọi fromis_

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm