Lee Hongki (F.T. Island) "mắng thẳng vào mặt" anti-fan xúc phạm các nhóm nhạc nam

Lee Hongki (F.T. Island) "mắng thẳng vào mặt" anti-fan xúc phạm các nhóm nhạc nam
HHT - Sự thẳng thắn của Hongki đã khiến không ít cư dân mạng bị sốc.

Ngày 20/2, nhóm nhạc SF9 của FNC Entertainment đã trở lại với ca khúc Narcissus. Để ủng hộ đàn em cùng công ty, Hongki đã đăng bài thể hiện sự tự hào dành cho SF9 và mong các fan hãy nghe thử sản phẩm của nhóm.

Tuy nhiên, một cư dân mạng xấu tính đã ngay lập tức vào bình luận: "Tóc bảy sắc cầu vồng, biểu cảm ẻo lả, giả vờ dễ thương, mặt bự phấn = nhóm nhạc nam hiện nay". Có vẻ như người này không chỉ có ác cảm với SF9 mà ghét tất cả các nhóm nhạc nam Hàn Quốc.

Hongki đương nhiên không chịu ngồi yên. Anh đã đáp trả đầy đanh thép: "Tài khoản kín, không dám lộ danh, thiếu tự tin, chuyên châm chọc người khác = những kẻ thèm khát sự chú ý, bao gồm cả bạn".

Lee Hongki (F.T. Island) "mắng thẳng vào mặt" anti-fan xúc phạm các nhóm nhạc nam ảnh 1

Sự thẳng thắn của Hongki đã khiến không ít cư dân mạng bị sốc. Phát ngôn của anh cũng có phần mạnh bạo so với một thần tượng, tuy nhiên lại được các fan vô cùng ủng hộ. Nhiều người bình luận: "Trời ơi, Hongki đã hoàn toàn hạ gục kẻ đó", "Mô tả hoàn hảo về những anti-fan ẩn danh trên mạng", "Hongki không hề chùn bước trước những bình luận công kích. Các idol khác nên học tập anh ấy"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

HHT - Sắp tới, màn ảnh rộng sẽ đón chào sự trở lại của những phim hài lãng mạn huyền thoại những năm 2000. Hai mẹ con hoán đổi cơ thể cho nhau trong “Freaky Friday” lẫn Tiểu thư “Bridget Jones” với những chuyện tình rắc rối đều trở lại với phần mới. Nhưng các câu chuyện ấy liệu có lỗi thời?