Lee Jong Suk phủ nhận việc "tố" công ty chủ quản YG làm việc không tốt

Lee Jong Suk phủ nhận việc "tố" công ty chủ quản YG làm việc không tốt
HHT - "Tôi cố gắng giải thích rằng nó có thể bị huỷ bỏ hoặc trì hoãn, nhưng tôi không ngờ điều đó lại được coi là lời lên án dành cho YG" - Lee Jong Suk giải thích.

Mới đây, nam diễn viên Lee Jong Suk đã lên tiếng giải thích về bài đăng được cho là cáo buộc YG Entertainment thiếu kĩ năng giao tiếp của mình.

Lee Jong Suk phủ nhận việc "tố" công ty chủ quản YG làm việc không tốt ảnh 1

Cụ thể, vào ngày 11 tháng 8, Lee Jong Suk đã lên Instagram để xin lỗi fan hâm mộ về việc fan meeting của anh ấy bị trì hoãn. Lee Jong Suk đã viết: "Tôi biết có rất nhiều người hâm mộ vô cùng chờ đợi một buổi họp fan meeting. Vì vậy, tôi sẽ giải thích ngắn gọn. Chúng tôi đang trong quá trình phối hợp thực hiện một cuộc họp fan, và tại YG, các nhóm sản xuất đều rất độc lập và tự tôn, nhưng họ thiếu kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Có một ý kiến ​​trái chiều với đội sản xuất sân khấu và chúng tôi đã phải mất khá nhiều thời gian để thuê một ekip bên ngoài, vì vậy fanmeeting có thể không thể tổ chức trong năm nay. Tôi xin lỗi vì đã làm bạn chờ đợi, tôi sẽ thông báo cho các bạn nhanh nhất có thể!".

Lee Jong Suk phủ nhận việc "tố" công ty chủ quản YG làm việc không tốt ảnh 2

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Newsen, anh nói: "Tôi nghĩ rằng tôi đã trở thành một kẻ gây rối, tôi sử dụng SNS cho fan. Có những người nói rằng SNS là một sự lãng phí thời gian. Tôi cũng thường không viết bình luận, bởi tôi mà viết thì nó lại trở thành một chủ đề trên báo. Mục tiêu của tôi chỉ là nói với fan những gì tôi đã làm trong ngày mà thôi.

Lee Jong Suk phủ nhận việc "tố" công ty chủ quản YG làm việc không tốt ảnh 3

Fan meeting là một thỏa thuận không lời giữa tôi và fan. Tôi cố gắng giải thích rằng nó có thể bị huỷ bỏ hoặc trì hoãn, nhưng tôi không ngờ điều đó lại được coi là lời lên án dành cho YG. YG là một công ty tốt. Tự tôi đã vô tình đặt mình vào thế khó. Tôi đã sử dụng từ ngữ sai".

Trong khi đó, bộ phim mới của Lee Jong Suk - V.I.P sẽ ra rạp vào ngày 24 tháng 8 này. Bộ phim truyền hình While You Were Sleeping anh đóng cùng Suzy cũng sẽ ra mắt vào tháng 9. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.