Lee Jong Suk phủ nhận việc "tố" công ty chủ quản YG làm việc không tốt

Lee Jong Suk phủ nhận việc "tố" công ty chủ quản YG làm việc không tốt
HHT - "Tôi cố gắng giải thích rằng nó có thể bị huỷ bỏ hoặc trì hoãn, nhưng tôi không ngờ điều đó lại được coi là lời lên án dành cho YG" - Lee Jong Suk giải thích.

Mới đây, nam diễn viên Lee Jong Suk đã lên tiếng giải thích về bài đăng được cho là cáo buộc YG Entertainment thiếu kĩ năng giao tiếp của mình.

Lee Jong Suk phủ nhận việc "tố" công ty chủ quản YG làm việc không tốt ảnh 1

Cụ thể, vào ngày 11 tháng 8, Lee Jong Suk đã lên Instagram để xin lỗi fan hâm mộ về việc fan meeting của anh ấy bị trì hoãn. Lee Jong Suk đã viết: "Tôi biết có rất nhiều người hâm mộ vô cùng chờ đợi một buổi họp fan meeting. Vì vậy, tôi sẽ giải thích ngắn gọn. Chúng tôi đang trong quá trình phối hợp thực hiện một cuộc họp fan, và tại YG, các nhóm sản xuất đều rất độc lập và tự tôn, nhưng họ thiếu kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Có một ý kiến ​​trái chiều với đội sản xuất sân khấu và chúng tôi đã phải mất khá nhiều thời gian để thuê một ekip bên ngoài, vì vậy fanmeeting có thể không thể tổ chức trong năm nay. Tôi xin lỗi vì đã làm bạn chờ đợi, tôi sẽ thông báo cho các bạn nhanh nhất có thể!".

Lee Jong Suk phủ nhận việc "tố" công ty chủ quản YG làm việc không tốt ảnh 2

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Newsen, anh nói: "Tôi nghĩ rằng tôi đã trở thành một kẻ gây rối, tôi sử dụng SNS cho fan. Có những người nói rằng SNS là một sự lãng phí thời gian. Tôi cũng thường không viết bình luận, bởi tôi mà viết thì nó lại trở thành một chủ đề trên báo. Mục tiêu của tôi chỉ là nói với fan những gì tôi đã làm trong ngày mà thôi.

Lee Jong Suk phủ nhận việc "tố" công ty chủ quản YG làm việc không tốt ảnh 3

Fan meeting là một thỏa thuận không lời giữa tôi và fan. Tôi cố gắng giải thích rằng nó có thể bị huỷ bỏ hoặc trì hoãn, nhưng tôi không ngờ điều đó lại được coi là lời lên án dành cho YG. YG là một công ty tốt. Tự tôi đã vô tình đặt mình vào thế khó. Tôi đã sử dụng từ ngữ sai".

Trong khi đó, bộ phim mới của Lee Jong Suk - V.I.P sẽ ra rạp vào ngày 24 tháng 8 này. Bộ phim truyền hình While You Were Sleeping anh đóng cùng Suzy cũng sẽ ra mắt vào tháng 9. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.