Lee Jong Suk phủ nhận việc "tố" công ty chủ quản YG làm việc không tốt

Lee Jong Suk phủ nhận việc "tố" công ty chủ quản YG làm việc không tốt
HHT - "Tôi cố gắng giải thích rằng nó có thể bị huỷ bỏ hoặc trì hoãn, nhưng tôi không ngờ điều đó lại được coi là lời lên án dành cho YG" - Lee Jong Suk giải thích.

Mới đây, nam diễn viên Lee Jong Suk đã lên tiếng giải thích về bài đăng được cho là cáo buộc YG Entertainment thiếu kĩ năng giao tiếp của mình.

Lee Jong Suk phủ nhận việc "tố" công ty chủ quản YG làm việc không tốt ảnh 1

Cụ thể, vào ngày 11 tháng 8, Lee Jong Suk đã lên Instagram để xin lỗi fan hâm mộ về việc fan meeting của anh ấy bị trì hoãn. Lee Jong Suk đã viết: "Tôi biết có rất nhiều người hâm mộ vô cùng chờ đợi một buổi họp fan meeting. Vì vậy, tôi sẽ giải thích ngắn gọn. Chúng tôi đang trong quá trình phối hợp thực hiện một cuộc họp fan, và tại YG, các nhóm sản xuất đều rất độc lập và tự tôn, nhưng họ thiếu kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Có một ý kiến ​​trái chiều với đội sản xuất sân khấu và chúng tôi đã phải mất khá nhiều thời gian để thuê một ekip bên ngoài, vì vậy fanmeeting có thể không thể tổ chức trong năm nay. Tôi xin lỗi vì đã làm bạn chờ đợi, tôi sẽ thông báo cho các bạn nhanh nhất có thể!".

Lee Jong Suk phủ nhận việc "tố" công ty chủ quản YG làm việc không tốt ảnh 2

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Newsen, anh nói: "Tôi nghĩ rằng tôi đã trở thành một kẻ gây rối, tôi sử dụng SNS cho fan. Có những người nói rằng SNS là một sự lãng phí thời gian. Tôi cũng thường không viết bình luận, bởi tôi mà viết thì nó lại trở thành một chủ đề trên báo. Mục tiêu của tôi chỉ là nói với fan những gì tôi đã làm trong ngày mà thôi.

Lee Jong Suk phủ nhận việc "tố" công ty chủ quản YG làm việc không tốt ảnh 3

Fan meeting là một thỏa thuận không lời giữa tôi và fan. Tôi cố gắng giải thích rằng nó có thể bị huỷ bỏ hoặc trì hoãn, nhưng tôi không ngờ điều đó lại được coi là lời lên án dành cho YG. YG là một công ty tốt. Tự tôi đã vô tình đặt mình vào thế khó. Tôi đã sử dụng từ ngữ sai".

Trong khi đó, bộ phim mới của Lee Jong Suk - V.I.P sẽ ra rạp vào ngày 24 tháng 8 này. Bộ phim truyền hình While You Were Sleeping anh đóng cùng Suzy cũng sẽ ra mắt vào tháng 9. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.