Lee Jong Suk xác nhận vào vai luật sư trong "Big Mouth", sánh đôi cùng Yoona (SNSD)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Big Mouth" là dự án đánh dấu sự trở lại của Lee Jong Suk trên màn ảnh nhỏ, hợp tác cùng Yoona (SNSD).

Nội dung của Big Mouth kể về một luật sư hạng ba, tỷ lệ cãi thắng chỉ khoảng 10%. Nhưng anh tình cờ nhận được một vụ án giết người và bị nhầm lẫn với một thiên tài lừa đảo tên Big Mouth. Anh buộc phải tìm cách vạch trần sự thật phía sau vụ án nếu không muốn gia đình mình bị nguy hiểm.

Lee Jong Suk xác nhận vào vai luật sư trong "Big Mouth", sánh đôi cùng Yoona (SNSD) ảnh 1

Lee Jong Suk trở lại màn ảnh nhỏ với vai luật sư hạng ba Park Chang Ho

Trong phim, Lee Jong Suk sẽ vào vai luật sư hạng ba Park Chang Ho, vốn là người chẳng có tài cán nổi bật, lại còn hay khoác lác nên thường bị mọi người trêu chọc là "big mouth". Công việc của anh cũng do người vợ giỏi giang của mình sắp xếp và đốc thúc mọi thứ. Cho đến một ngày, cuộc sống Park Chang Ho đã bị đảo lộn bởi bị nhầm lẫn với một tên lừa đảo khét tiếng mang biệt danh "Big Mouth".

Yoona vào vai nữ y tá Go Mi Ho - vợ của Park Chang Ho. Cô là người giỏi giang và kiên định, cô luôn cố gắng đốc thúc chồng để anh trở thành một luật sư. Đồng thời, khi Park Chang Ho gặp chuyện, chính cô cũng là giúp chồng xác minh danh tính, không phải là "Big Mouth".

Lee Jong Suk xác nhận vào vai luật sư trong "Big Mouth", sánh đôi cùng Yoona (SNSD) ảnh 2

Yoona vào vai Go Mi Ho, vợ của Park Chang Ho

Big Mouth là dự án đáng được trông đợi, bởi người cầm trịch là đạo diễn Hotel Del Luna - Oh Choong Hwan và biên kịch chính là bộ đôi của Vagabond - Jang Young Chul và Jung Kyung Soon. Bộ phim dự kiến sẽ ghi hình và ra mắt vào khoảng đầu năm 2022.

Lee Jong Suk xác nhận vào vai luật sư trong "Big Mouth", sánh đôi cùng Yoona (SNSD) ảnh 6
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm