Lee Jun Ki ghi điểm tuyệt đối: Ra sân bay còn nán lại quay video, chụp hình với fan Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dân mạng đùa rằng “hậu cung” của “Tứ hoàng tử” Lee Jun Ki sẽ càng thêm chật sau chuyến công tác tại Việt Nam gần đây. Những khoảnh khắc đáng yêu, giản dị, gần gũi của Lee Jun Ki tại Hội An (Đà Nẵng) khiến không ít trái tim người hâm mộ xao xuyến.

Sau khi Lee Jun Ki bất ngờ đến thành phố Đà Nẵng vào ngày 12/6, mọi hoạt động của nam diễn viên đều được người hâm mộ theo sát. Nam diễn viên đã có 5 ngày làm việc và nghỉ ngơi tại Hội An. Fan Việt cũng không bỏ lỡ cơ hội theo chân Lee Jun Ki để ủng hộ anh khi thực hiện lịch trình. Đồng thời, các fan cũng nhắc nhở nhau không lan truyền hình ảnh Jun Ki đang làm việc để tránh làm ảnh hưởng đến công việc hoặc bản quyền hình ảnh của anh và đối tác.

Người hâm mộ cũng hạn chế tụ tập đông đúc tại sân bay hoặc các địa điểm công cộng để không gây mất trật tự an ninh, vừa đảm bảo "đu idol" vừa giữ hình ảnh đẹp về fan Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

Lee Jun Ki ghi điểm tuyệt đối: Ra sân bay còn nán lại quay video, chụp hình với fan Việt ảnh 1

Đáp lại tình cảm của fan Việt cũng như thể hiện niềm yêu thích của bản thân với đất nước hình chữ S, "Tứ hoàng tử" liên tục cập nhật trạng thái trên Instagram, chia sẻ những khoảnh khắc nghỉ ngơi trong suốt 5 ngày ở Việt Nam.

Lee Jun Ki ghi điểm tuyệt đối: Ra sân bay còn nán lại quay video, chụp hình với fan Việt ảnh 2

Loạt ảnh check-in tại Hội An của Lee Jun Ki khiến fan "rần rần", muốn tới Đà Nẵng để "cheap moment" với thần tượng ngay lập tức.

Lee Jun Ki ghi điểm tuyệt đối: Ra sân bay còn nán lại quay video, chụp hình với fan Việt ảnh 3
Lee Jun Ki ghi điểm tuyệt đối: Ra sân bay còn nán lại quay video, chụp hình với fan Việt ảnh 4
Lee Jun Ki ghi điểm tuyệt đối: Ra sân bay còn nán lại quay video, chụp hình với fan Việt ảnh 5

Những khoảnh khắc được người qua đường hay fan ghi lại của Lee Jun Ki tại Việt Nam cũng khiến fan "đổ đừ đừ" vì vừa thân thiện, gần gũi vừa đáng yêu.

Lee Jun Ki ghi điểm tuyệt đối: Ra sân bay còn nán lại quay video, chụp hình với fan Việt ảnh 6

Nam diễn viên khiến fan "cười ngất" khi dạo phố trong trang phục nghiêm túc với quần âu, áo sơ mi cắm thùng nhưng chân lại đi... dép tông, khí chất "chuẩn rể Việt".

Khoảnh khắc nam diễn viên vui vẻ đạp xe được đích thân "Tứ hoàng tử" chia sẻ trên Story Instagram khiến fan thích thú. - Nguồn: Lee Joon Gi Lovers Vietnam Fanpage

Lee Jun Ki thân thiện vẫy tay, tương tác với fan khi đang đi dạo bằng thuyền. - Nguồn: Lee Joon Gi Lovers Vietnam Fanpage

Ngày 16/6, nam diễn viên đã trở về Hàn Quốc. Người hâm mộ tiếp tục có mặt tại sân bay để tiễn Lee Jun Ki. Trước khi lên máy bay, nam diễn viên đã tiến lại phía các fan đang đứng tiễn, tự tay quay lại video, cúi đầu 90 độ cảm ơn fan Việt, chủ động chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Khoảnh khắc Lee Jun Ki nán lại chụp ảnh cùng fan Việt tại sân bay quốc tế Đà Nẵng. - Nguồn: Lee Joon Gi Lovers Vietnam Fanpage

Video fan Việt đến tiễn Jun Ki tại sân bay được nam diễn viên khoe trên Story Instagram cá nhân.

5 ngày ở lại mảnh đất hình chữ S, Lee Jun Ki đã kịp gieo không ít thương nhớ trong lòng fan Việt. Người hâm mộ hy vọng chuyến đi này sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng nam diễn viên và mong chờ "Tứ hoàng tử" có thể mau quay lại, trên một tỉnh/ thành phố xinh đẹp khác của Việt Nam.

Lee Jun Ki ghi điểm tuyệt đối: Ra sân bay còn nán lại quay video, chụp hình với fan Việt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm