Lee Kwang Soo "quẩy" quá sung cùng Joy (Red Velvet) đến mức vỡ cả điện thoại

Lee Kwang Soo "quẩy" quá sung cùng Joy (Red Velvet) đến mức vỡ cả điện thoại
HHT - Chàng "hươu" Lee Kwang Soo đúng là "số nhọ" vô cùng.

Các thần tượng gồm Leeteuk, Donghae, Yesung, Eunhyuk (Super Junior)Joy, Irene (Red Velvet) đã cùng nhau tham gia tập phát sóng ngày 12 tháng 11 của chương trình Running Man.

Các thành viên của Running Man cùng tất cả các khách mời bắt đầu chương trình bằng cách "đấu nhảy" với nhau. Khi bài hát Ear Attack của BADKIZ vang lên, Joy của Red Velvet đã lập tức chạy ra thực hiện động tác "fake slap dance" là xu hướng ở Hàn Quốc.

Ngay khi cô bắt đầu nhảy, các thành viên của chương trình đã xếp hàng để nhận được một "cái tát" từ cô, bao gồm cả Lee Kwang Soo. Chỉ khi đã hoàn thành phần nhảy và âm nhạc kết thúc, Lee Kwang Soo mới phát hiện ra điện thoại mình đã rơi vỡ khi anh bước lên nhảy quá "sung". Không chỉ Kwang Soo, nhiều thành viên cũng không để ý đến "tai nạn" xảy ra. Tình huống trở nên vừa hài hước, vừa tội nghiệp cho anh chàng.

Lee Kwang Soo "quẩy" quá sung cùng Joy (Red Velvet) đến mức vỡ cả điện thoại ảnh 1

Lee Kwang Soo "quẩy" quá sung cùng Joy (Red Velvet) đến mức vỡ cả điện thoại ảnh 2

Yoo Jae Suk bình luận: "Cậu chẳng thể trách ai ngoài bản thân mình đâu" trong khi Lee Kwang Soo khiến mọi người cười khi nói: "Bây giờ em chỉ muốn chạy ngay đến cửa hàng điện thoại gần nhất".

Lee Kwang Soo "quẩy" quá sung cùng Joy (Red Velvet) đến mức vỡ cả điện thoại ảnh 3

Trong tập này, những người chơi được chia thành 2 đội, mỗi đội sẽ có một gián điệp của đối thủ nhằm gây khó khăn trong suốt quá trình thi đấu. Nhóm đầu tiên bao gồm Yoo Jae Suk, Leeteuk, Joy, Ji Suk Jin, Eunhyuk, Lee Kwang SooJun So Min. Nhóm thứ 2 gồm Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Yesung, Donghae, Irene, Yang Se Chan Haha.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm