Lee Seung Gi và Suzy chính thức tái hợp trong bom tấn hành động "Vagabond"

Lee Seung Gi và Suzy chính thức tái hợp trong bom tấn hành động "Vagabond"
HHT - Suzy làm điệp viên, Lee Seung Gi làm cao thủ võ thuật, hứa hẹn một "bom tấn" hấp dẫn.

Cuối cùng thì cặp đôi Suzy - Lee Seung Gi đã tái hợp trong bom tấn hành động Vagabond, được coi là một trong những dự án lớn nhất nửa cuối năm 2018 của truyền hình Hàn Quốc.

Lee Seung Gi và Suzy chính thức tái hợp trong bom tấn hành động "Vagabond" ảnh 1

Lee Seung Gi sẽ trở thành Cha Gun, chỉ là diễn viên đóng thế nhưng lại cao ngạo có thừa và cực giỏi võ thuật, môn phái nào cũng giành đai đen. Một lần, Cha Gun chẳng may gặp tai nạn máy bay và phát hiện ra có một âm mưu đáng sợ đằng sau chuyện này. Cha Gun quyết định tìm cách điều tra, và chẳng ngờ anh đã tự đưa mình đối đầu với rất nhiều thế lực lớn.

Lee Seung Gi và Suzy chính thức tái hợp trong bom tấn hành động "Vagabond" ảnh 2

Nhân vật của Suzy là điệp viên Go Hae Ri, cô gái luôn phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác để có công việc ổn định, có tiền giúp đỡ gia đình. Hae Ri rất muốn được làm một điệp viên công khai của NIS (cơ quan tình báo quốc gia) nhưng số phận đưa đẩy, khiến cô phải trở thành điệp viên đen (hoạt động bí mật, che giấu danh tính).

Lee Seung Gi và Suzy chính thức tái hợp trong bom tấn hành động "Vagabond" ảnh 3

Suzy - Lee Seung Gi đã từng đóng chung trong Gu Family Book nên yên tâm hai người có thừa ăn ý. Đạo diễn của VagabondYoo In Sik, là người quen với Lee Seung Gi sau phim You’re All Surrounded. Diễn viên nam thứ cũng rất quen mặt với khán giả: Shin Sung Rok, ác nhân thích xoay nhẫn trong The man from the Star.

Lee Seung Gi và Suzy chính thức tái hợp trong bom tấn hành động "Vagabond" ảnh 4

Vagabond là dự án có kinh phí lớn cho các cảnh hành động, ước tính lên tới 25 tỉ won (khoảng 530 tỉ đồng). Phim đang có kế hoạch phát sóng cùng lúc tại Hàn Quốc, Mỹ, và Nhật Bản khi được công ty Sony Pictures phụ trách phân phối tại thị trường quốc tế.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm