Lee Seung Gi xác nhận trở thành giám đốc sản xuất của “Produce 48”

Lee Seung Gi xác nhận trở thành giám đốc sản xuất của “Produce 48”
HHT - Mnet cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này!

Vào ngày 18 tháng 4, đài truyền hình Mnet đã chính thức xác nhận Lee Seung Gi sẽ trở thành giám đốc sản xuất quốc dân và đồng thời cũng là MC chính của Produce 48, nốt gót vị trí của Jang Geun SukBoA trong hai mùa Produce 101 trước đó.

Lee Seung Gi xác nhận trở thành giám đốc sản xuất của “Produce 48” ảnh 1

Đại diện đài truyền hình này đã cho biết thêm: "Lee Seung Gi không chỉ có kinh nghiệm làm ca sĩ mà còn có kinh nghiệm dẫn chương trình lâu năm, hơn nữa anh còn rất được công chúng yêu thích với vai trò ca sĩ, MC và diễn viên, có thể nói là ứng viên tốt nhất để dẫn dắt Produce 48. Là đại diện của các nhà sản xuất trong nước, Lee Seung Gi sẽ dẫn dắt 96 học viên từ Hàn Quốc và Nhật Bản cho đến khi nhóm nhạc nữ đầu tiên được các nhà sản xuất quốc dân lựa chọn".

Lee Seung Gi xác nhận trở thành giám đốc sản xuất của “Produce 48” ảnh 2

Quá trình ghi hình bước đầu của Produce 48 đã được hoàn thành mà không có MC, nhưng kể từ ngày 23 tháng 4, Lee Seung Gi sẽ bắt đầu đảm đương vị trí này. Trước đó, Lee Hong Ki (FTISLAND), cựu thành viên SISTAR - Soyou, Cheetah, Bae Yoon Jeong, May J LeeChoi Young Joon đã được thông báo sẽ trở thành huấn luyện viên cho chương trinh.

Lee Seung Gi xác nhận trở thành giám đốc sản xuất của “Produce 48” ảnh 3

Produce 48 là sự kết hợp giữa series Produce 101 và AKB48, các thực tập sinh từ cả Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ phải cạnh tranh để trở thành một trong những thành viên của nhóm cuối cùng. Được biết, chương trình sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào tháng 6 tới đây.

Produce 48 sẽ lên sóng vào tháng 6 tới đây!

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm