Lee Seung Hoon (WINNER) từng phát khóc khi bị “bố Yang” đối xử phũ phàng

Lee Seung Hoon (WINNER) từng phát khóc khi bị “bố Yang” đối xử phũ phàng
HHT - Hẳn là idol nào nhà YG Ent cũng phải rèn cho mình thần kinh thép sau khi bị chủ tích Yang Hyun Suk buông ra những lời cay đắng.

Hai chàng trai Lee Seung HoonKang Seung Yoon vừa mới tham gia chương trình Kiss the Radio của đài KBS, và được khán giả hỏi thăm xem hai thành viên WINNER đã từng bị tổn thương vì lời nói của ai đó chưa.

Lee Seung Hoon (WINNER) từng phát khóc khi bị “bố Yang” đối xử phũ phàng ảnh 1

Lee Seung Hoon sau khi suy nghĩ đã đưa ra câu trả lời khá bất ngờ “Chắc hẳn đó chính là giám đốc Yang Hyun Suk rồi đó”. Lee Seung Hoon kể rằng “Chuyện đó đã xảy ra vào đúng ngày sinh nhật giám đốc Yang. Mình vừa mới bay từ nước ngoài về và muốn tặng quà cho ông ấy. Cho nên mình mới nhắn tin hỏi giám đốc Yang là mình có thể lên tầng 7, nơi có văn phòng của ông ấy hay không”.

Lee Seung Hoon (WINNER) từng phát khóc khi bị “bố Yang” đối xử phũ phàng ảnh 2

Cứ ngỡ thành ý của Lee Seung Hoon sẽ được giám đốc công ty YG chào đón nhiệt tình, ai mà ngờ Seung Hoon nhận lại tin nhắn siêu phũ phàng “Cậu nghĩ cậu là ai mà có thể được lên tầng 7 thế? Hãy đến tầng 3 đi nhé”. Khi ấy, Lee Seung Hoon đã tổn thương buồn bã vô cùng, nhưng vẫn mang quà đến tầng 3.

Lee Seung Hoon (WINNER) từng phát khóc khi bị “bố Yang” đối xử phũ phàng ảnh 3

Hóa ra lúc nhắn tin cho Seung Hoon, giám đốc Yang đang ở tầng 3 nên mới bảo anh chàng qua luôn đó cho tiện. Và điều làm Lee Seung Hoon bất ngờ hơn nữa là “Giám đốc vô cùng vui vẻ khi nhận quà. Ông ấy đã cười rất tươi” và nhờ thế, Seung Hoon bớt căng thẳng suy nghĩ về những gì giám đốc Yang Hyun Suk vừa nói trước đó. Dù sao thì cho đến tận bây giờ, Seung Hoon vẫn coi đây là những câu nói khiến mình tổn thương nhiều nhất.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".