Lee Seung Hoon (WINNER) từng phát khóc khi bị “bố Yang” đối xử phũ phàng

Lee Seung Hoon (WINNER) từng phát khóc khi bị “bố Yang” đối xử phũ phàng
HHT - Hẳn là idol nào nhà YG Ent cũng phải rèn cho mình thần kinh thép sau khi bị chủ tích Yang Hyun Suk buông ra những lời cay đắng.

Hai chàng trai Lee Seung HoonKang Seung Yoon vừa mới tham gia chương trình Kiss the Radio của đài KBS, và được khán giả hỏi thăm xem hai thành viên WINNER đã từng bị tổn thương vì lời nói của ai đó chưa.

Lee Seung Hoon (WINNER) từng phát khóc khi bị “bố Yang” đối xử phũ phàng ảnh 1

Lee Seung Hoon sau khi suy nghĩ đã đưa ra câu trả lời khá bất ngờ “Chắc hẳn đó chính là giám đốc Yang Hyun Suk rồi đó”. Lee Seung Hoon kể rằng “Chuyện đó đã xảy ra vào đúng ngày sinh nhật giám đốc Yang. Mình vừa mới bay từ nước ngoài về và muốn tặng quà cho ông ấy. Cho nên mình mới nhắn tin hỏi giám đốc Yang là mình có thể lên tầng 7, nơi có văn phòng của ông ấy hay không”.

Lee Seung Hoon (WINNER) từng phát khóc khi bị “bố Yang” đối xử phũ phàng ảnh 2

Cứ ngỡ thành ý của Lee Seung Hoon sẽ được giám đốc công ty YG chào đón nhiệt tình, ai mà ngờ Seung Hoon nhận lại tin nhắn siêu phũ phàng “Cậu nghĩ cậu là ai mà có thể được lên tầng 7 thế? Hãy đến tầng 3 đi nhé”. Khi ấy, Lee Seung Hoon đã tổn thương buồn bã vô cùng, nhưng vẫn mang quà đến tầng 3.

Lee Seung Hoon (WINNER) từng phát khóc khi bị “bố Yang” đối xử phũ phàng ảnh 3

Hóa ra lúc nhắn tin cho Seung Hoon, giám đốc Yang đang ở tầng 3 nên mới bảo anh chàng qua luôn đó cho tiện. Và điều làm Lee Seung Hoon bất ngờ hơn nữa là “Giám đốc vô cùng vui vẻ khi nhận quà. Ông ấy đã cười rất tươi” và nhờ thế, Seung Hoon bớt căng thẳng suy nghĩ về những gì giám đốc Yang Hyun Suk vừa nói trước đó. Dù sao thì cho đến tận bây giờ, Seung Hoon vẫn coi đây là những câu nói khiến mình tổn thương nhiều nhất.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm