Lee Seunghoon (WINNER) gây tranh cãi vì đánh vào đầu Jung Ilhoon (BTOB)

 Lee Seunghoon (WINNER) gây tranh cãi vì đánh vào đầu Jung Ilhoon (BTOB)
HHT - Thành viên WINNER đã phải đăng bài xin lỗi Jung Ilhoon trên Twitter. Tuy nhiên, một số fan cho rằng sự việc không nghiêm trọng đến vậy.

Mới đây, Lee Seunghoon (WINNER) đã tham gia chương trình Idol Radio do Jung Ilhoon (BTOB) làm DJ. Trong lúc cả hai đang nói chuyện vui vẻ, Jung Ilhoon đã trêu đùa Lee Seunghoon và bị thành viên WINNER cầm một tập giấy đánh vào đầu.

 Lee Seunghoon (WINNER) gây tranh cãi vì đánh vào đầu Jung Ilhoon (BTOB) ảnh 1
 Lee Seunghoon (WINNER) gây tranh cãi vì đánh vào đầu Jung Ilhoon (BTOB) ảnh 2

Sau buổi phát sóng, nhiều cư dân mạng tỏ ra không hài lòng với hành động của Lee Seunghoon. Một số người để lại ý kiến: "Jung Ilhoon là đàn anh của Lee Seunghoon, sao cậu ta lại đánh vào đầu anh ấy?", "Lee Seunghoon hơi tự nhiên thái quá rồi. Hai người họ không đủ thân thiết để Lee Seunghoon có thể làm như vậy", "Kể cả có đùa thì cũng không được động tay động chân"... Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng bảo vệ Lee Seunghoon, cho rằng anh chàng chỉ "đánh đùa" và Jung Ilhoon cũng không có vẻ gì là đau đớn hay bực mình.

 Lee Seunghoon (WINNER) gây tranh cãi vì đánh vào đầu Jung Ilhoon (BTOB) ảnh 3

Trước phản ứng của dư luận, vào tối 27/5, Lee Seunghoon đã đăng bài thể hiện sự hối lỗi trên Twitter: "Hôm nay khi tham gia Idol Radio, để phá vỡ sự căng thẳng một cách hài hước, tôi đã đập vào đầu tiền bối Jung Ilhoon của BTOB. Tôi vô cùng xin lỗi. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi của mình đến các bạn Melody (fan BTOB), những người đã đau lòng khi phải chứng kiến sự việc. Từ giờ tôi sẽ thận trọng hơn nữa".

Hàn Quốc là một quốc gia coi trọng thứ bậc và hành động của Lee Seunghoon, dù không hề cố ý, cũng có thể khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái. Có lẽ sau sự cố này thành viên WINNER sẽ rút ra bài học cho mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm